Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Yêu thương trọn vẹn' - sản phẩm bảo hiểm cho gia đình Việt

Góp mặt trong “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”, bảo hiểm liên kết chung của Aviva Việt Nam xứng đáng là bạn đồng hành đáng tin cậy của gia đình Việt.

Được ra mắt vào tháng 9/2017, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Yêu thương trọn vẹn” của Aviva Việt Nam đã nhận được sự hưởng ứng và phản hồi tích cực từ khách hàng nhờ những quyền lợi bảo vệ và đầu tư vượt trội. Với “Yêu thương trọn vẹn”, khách có thể chủ động lựa chọn phương án tiết kiệm, bảo vệ kết hợp đầu tư với kế hoạch đóng phí linh hoạt phù hợp với nhu cầu vào mỗi giai đoạn khác nhau của cuộc đời.

Hiện nay rất nhiều Khách hàng của Aviva đã lựa chọn sản phẩm này như một giải pháp xây dựng quỹ học vấn tương lai cho con em mình. Được thiết kế với tính năng bảo vệ vượt trội dành cho người trụ cột cùng quyền lợi đầu tư hấp dẫn và phần thưởng duy trì hợp đồng không ngừng gia tăng theo thời gian, sản phẩm “Yêu thương trọn vẹn” sẽ là nguồn tài chính vững chắc, đảm bảo quỹ học vấn tương lai của con trẻ và giúp cha mẹ yên tâm trên hành trình xây dựng và bảo vệ tổ ấm thân yêu.

Aviva anh 1
'Yêu thương trọn vẹn' - sản phẩm bảo hiểm cho gia đình Việt.

Mới đây, ban biên tập và độc giả báo Lao động và Xã hội cùng tạp chí Gia đình và Trẻ em đã bình chọn sản phẩm “Yêu thương trọn vẹn” vào danh sách 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2018. Giải thưởng ghi nhận những tính năng ưu việt của “Yêu thương trọn vẹn”, đồng thời một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng nghỉ của Aviva Việt Nam trong việc mang đến các giải pháp tài chính và bảo vệ cho hàng triệu hộ gia đình trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Aviva anh 2
Chứng nhận Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2018.

Ông Randy Liangarra - Tổng giám đốc Điều hành Aviva Việt Nam cho biết những tính năng vượt trội và linh hoạt của sản phẩm “Yêu thương trọn vẹn” vừa có thể bảo vệ cho mọi thành viên, vừa giúp các gia đình Việt tạo dựng tương lai bền vững cho thế hệ sau.

“Sự tin tưởng và yêu mến của mỗi người dân tham gia bảo hiểm với Aviva là động lực to lớn để chúng tôi nỗ lực sáng tạo những giải pháp phù hợp, ưu việt để bảo vệ sức khỏe và an toàn tài chính cho cả gia đình”, ông Randy Liangarra nhấn mạnh.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm uy tín của vương quốc Anh với hơn 321 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tài chính - bảo hiểm với sự hiện diện tài nhiều quốc gia ở khu vực châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Aviva chính thức ra mắt vào tháng 8/2017 với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm