Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Yêu râu xanh' làm con gái nhân tình có bầu rút kháng cáo

Nắm được thông tin con gái nhân tình đã đi quá giới hạn với bạn trai, người đàn ông 54 tuổi đưa bé gái hơn 13 tuổi tới ngôi nhà vắng chủ để giở trò đồi bại.

Ngày 3/4, TAND Hà Nội đưa Đinh Văn Nhuận (54 tuổi, ở huyện Đông Anh) ra xử tội Giao cấu với trẻ em. Khi phiên tòa vừa bắt đầu, bị cáo xin rút kháng cáo.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Nhuận đã có vợ nhưng vẫn quan hệ tình cảm với chị Hoa (mẹ cháu Phương). Người đàn ông này thường xuyên tới chỗ mẹ con chị Hoa trọ để chơi.

Quá trình đi lại với người tình, Nhuận biết Phương đã "thân mật" với bạn trai nên nảy sinh ý định giao cấu với bé gái hơn 13 tuổi.

Tài liệu điều tra thể hiện, tối một ngày giữa tháng 5/2015, Nhuận đến chỗ chị Hoa chơi. Nghe Phương nói mẹ đi vắng, người đàn ông 54 tuổi rủ bé gái đi chơi, sau đó đưa tới ngôi nhà vắng chủ do mình quản lý.

Tại đây, Nhuận dụ Phương quan hệ tình dục. Được người đàn ông đáng tuổi cha mình hứa hẹn cho tiền để mua quần áo mới, bé gái hơn 13 tuổi đã nhận lời, đồng thời hứa sẽ không nói lại chuyện cho mẹ nghe.

5 tháng sau, chị Hoa phát hiện con gái có những biểu hiện lạ nên đưa đi khám. Lúc đó, bác sĩ thông báo Phương có thai khoảng 5 tháng.

Nghe con gái kể lại chuyện, chị Hoa tố giác sự việc tới cơ quan công an. Cơ quan điều tra xác định, Nhuận là cha đứa trẻ Phương sinh ra. Tòa tuyên người đàn ông này 3 năm 8 tháng tù tội Giao cấu với trẻ em.

Đối với bạn trai của Phương, do mới 14 tuổi, chưa đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan chức năng không đề cập xử lý.

* Tên một số nhân vật đã thay đổi.

Vân Thanh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật