Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Yêu râu xanh' làm bé gái có bầu lĩnh 14 năm tù

Trước vành móng ngựa, bị cáo Tiến bao biện cho hành vi phạm tội của mình đồng thời phủ nhận lời đe dọa giết cả nhà bé gái.

Ngày 16/11, TAND tỉnh Vĩnh Phúc đưa bị cáo Hoàng Minh Tiến (55 tuổi, ở thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc) ra xét xử tội Hiếp dâm trẻ em.

Ngay từ sáng sớm, khoảng gần trăm người là họ hàng của bị cáo, bị hại, người dân tới tham dự phiên tòa. Nhiều người tỏ rõ bức xúc với bị cáo khi chứng kiến nạn nhân được mẹ dìu tới tòa trong dáng vẻ mệt mỏi, tiều tụy. 

Tại tòa, có lúc do mệt mỏi, nữ bị hại đã ngất xỉu khiến gia đình phải đưa ra ngoài sơ cứu.

Tại phiên xử, Tiến không một lần nói xin lỗi bị hại và gia đình. Bị cáo không thừa nhận từng dọa giết cả gia đình họ, vứt xác xuống mương nếu bé gái kể cho ai nghe chuyện bị ông ta xâm hại.

Hiep dam be gai anh 1
Dẫn giải bị cáo Tiến. Ảnh: H.K.

Theo cáo trạng, Tiến và bé Hoa (14 tuổi, đã đổi tên) thường đi chăn trâu cùng nhau. Những lúc đó, người đàn ông trung tuổi nhờ Hoa nhổ tóc sâu với lời hứa sẽ trẻ tiền công.

Ngày 17/3/2016, Tiến nói Hoa tối sang nhà ông ta sẽ trả tiền nhổ tóc sâu. Tại đây, Tiến dùng vũ lực để "quan hệ" với bé gái. Xong việc, "yêu râu xanh" cho Hoa 20.000 đồng, yêu cầu không kể với ai nếu không sẽ bị chết.

Do sợ hãi, nạn nhân đã làm theo lời Tiến. Kể từ đó, khoảng 2 tuần, bé gái lại bị bác họ gọi tới nhà để thỏa mãn thú tính. Mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, ông ta lại đe dọa sẽ giết cả nhà bé Hoa, vứt xác xuống mương nếu để lộ chuyện.

Vụ việc chỉ bại lộ khi mẹ Hoa đưa con gái đi khám, phát hiện bé gái có bầu ở tuần thứ 35.

Đầu tháng 2 vừa qua, Hoa sinh được bé trai. Gia đình nạn nhân đã làm đơn tố cáo Tiến tới công an.

Với hành vi trên, Tiến bị TAND tỉnh Vĩnh Phúc tuyên 14 năm tù.

Thanh niên 22 tuổi hiếp dâm bé gái 9 tuổi lĩnh 15 năm tù

Bé gái 9 tuổi cùng bạn qua nhà Cường chơi thì bị thanh niên này đưa vào phòng hiếp dâm. Khi bị bắt, Cường khai nhận trước đó đã 3 lần thực hiện hành vi đồi bại với nạn nhân.


Vân Thanh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Pháp đình