Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Yến Trang nói về mâu thuẫn chưa thể hàn gắn với Thu Thủy

Khi Võ Hạ Trâm hỏi về mối quan hệ với Thu Thủy, Yến Trang cho biết hai người vẫn chưa thể hàn gắn sau những bất đồng trong quá khứ.

Yến Trang và Yến Nhi là khách mời tiếp theo trong chương trình Ngân nga tại gia. Tại đây, MC Võ Hạ Trâm đặt câu hỏi cho Yến Trang về mối quan hệ với Thu Thủy. Cựu thành viên Mây Trắng không phủ nhận chuyện mâu thuẫn trong quá khứ.

Cô nói: "Trong Mây Trắng, khi Thủy tách ra solo là vì Yến Trang. Thực ra lúc đó còn quá trẻ, thứ nhất mọi người nông nổi, thứ hai sẽ có những tị nạnh. Trang tham lời quá, hay đi show riêng. Bạn bè của Trang hay trêu, chứ Trang không tự phong, hồi xưa Trang là nữ hoàng quảng cáo đời đầu. Trang được các anh chị yêu mến, cho nên may mắn được mời show nhiều".

Yen Trang Thu Thuy mau thuan anh 1

Yến Trang, Yến Nhi xuất hiện trong chương trình Ngân nga tại gia.

Giọng ca sinh năm 1984 tâm sự thêm: "Nhưng không phải mình không biết điều. Mọi người trong Mây Trắng đều được đi casting cùng một show. Trang may mắn hơn nên được nhận show đó. Dĩ nhiên với cá tính cứng của Trang và Thủy, có những bất đồng, Thủy cảm thấy không hài lòng. Thủy nói tại sao Thủy cũng có biệt tài riêng, có cái hay riêng mà không được nhận show đó, chỉ có Yến Trang được nhận thôi.

Thủy nghĩ Thủy sẽ có khả năng phát triển bản thân hơn khi ra một mình, chính vì thế Thủy đã gia nhập công ty của anh Quang Huy".

Giải thích thêm về những chia sẻ của Yến Trang, Yến Nhi cho biết thời điểm đó nhóm nhạc không có quản lý nên nội bộ nhóm mới xảy ra những mâu thuẫn.

"Ai cũng có tôi riêng, tất nhiên sẽ có lúc như vậy. Nếu có quản lý, người ta sẽ quản tất cả".

Sau khi lắng nghe chia sẻ từ hai ca sĩ, Võ Hạ Trâm tiếp tục đặt câu hỏi: "Đến bây giờ Trang với Thủy vẫn chưa đủ duyên để hợp lại được à?".

Ban đầu Yến Trang cười trừ. Sau đó cô thổ lộ: "Nếu bạn bè chơi thân như người trong gia đình sẽ biết một điều là Trang rất thẳng. Trang không phải người để bụng, chuyện hôm trước hôm sau có thể quên. Nhưng có những cái ảnh hưởng tiêu cực, nặng nề tới tâm lý tuổi trẻ.

Trang, Nhi và Mây Trắng, với Châu và Ngọc cũng có xích mích nhưng bây giờ chị em hòa rồi, vẫn hay đi chơi chung, đi ăn uống. Nhưng duy nhất mối quan hệ Trang cảm thấy không thể mở lòng được, bởi vì Trang nghĩ hãy đến với nhau khi bỏ qua được từ tấm lòng. Nếu chỉ bỏ qua ở vẻ ngoài thì Trang không đón nhận được vẻ ngoài đó".

Đồng tình với chia sẻ của cựu thành viên Mây Trắng, Võ Hạ Trâm cho rằng Yến Trang là người không thể chấp nhận mối quan hệ bằng mặt nhưng không bằng lòng.

Nhóm nhạc Mây Trắng được thành lập từ năm 2000 với năm thành viên ban đầu là Ngọc Châu, Thu Ngọc, Yến Trang, Anh Thúy và Thu Thủy.

Năm 2001, Anh Thúy tách nhóm và được thay thế bằng Yến Nhi. Đến năm 2002, Thu Thủy cũng bắt đầu rời nhóm, hoạt động solo. Mây Trắng sau đó vẫn hoạt động một thời gian dài với bốn thành viên còn lại.

Đức Phúc bất ngờ khi thành viên nhóm Mây Trắng xuất hiện Nam ca sĩ cho biết bất ngờ không thở được khi Thu Ngọc xuất hiện bên Alan Phạm trong tập 1.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc Âm nhạc Giải trí