Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Yan My 'Zippo, mùa tạt và em' thử sức với vai độc ác, nham hiểm

Khác những vai diễn dịu dàng, hiền lành trước đó, Yan My gây chú ý khi thể hiện nhân vật Thiên Tâm độc ác, nham hiểm trong bộ phim "Biển đời giông tố" đang phát sóng.

Yan My lan dau dong vai phan dien anh 1
Sau hơn 10 dự án phim truyền hình dài tập, lần đầu tiên Yan My vào vai phản diện qua bộ phim Biển đời giông tố đang phát sóng. Hình ảnh dịu dàng, yếu đuối nữ diễn viên xây dựng qua các nhân vật trước đó đã thực sự biến mất khi cô vào vai Thiện Tâm – một cô gái độc ác, thậm chí tàn bạo. 

 

Yan My lan dau dong vai phan dien anh 2
Trong Biển đời giống tố, Yan My vào vai Thiên Tâm, một cô gái sống trong gia đình giàu có với tình yêu thương vô bờ bến từ cha mẹ, tuy nhiên, cô lại là người độc ác và nhiều mưu mô. 

 

Yan My lan dau dong vai phan dien anh 3
Để thể hiện một vai diễn có tính cách phức tạp, Yan My cho biết cô phải đọc truyện, xem khá nhiều phim và tập thoại một mình trước gương để thể hiện tốt con người cũng như nội tâm của nhân vật. 

 

Yan My lan dau dong vai phan dien anh 4
Khi phim phát sóng, Yan My luôn dành thời gian để xem lại. Đặc biệt, nữ diễn viên đọc tất cả những bình luận của khán giả để từ đó nâng cao khả năng diễn xuất của mình. 

 

Yan My lan dau dong vai phan dien anh 5
"Tôi hiểu khán giả đang rất căm ghét nhân vật Thiện Tâm và tôi thấy mình đã thành công được phần nào. Sau vai này, tôi thấy cách diễn của mình tinh tế và có chiều sâu hơn, điều đó rất thú vị", Yan My tâm sự.

 

Yan My lan dau dong vai phan dien anh 6
Dù vậy, khi nhận lời đảm nhận vai Thiên Tâm, Yan My vẫn cảm thấy lo lắng bởi bấy lâu nay cô thường đảm nhận nhân vật hiền lành, nữ tính. Tuy nhiên, sau khi nghe những lời khuyên, truyền đạt kinh nghiệm từ đạo diễn Dũng Nghệ, cô đã quyết tâm thay đổi.

 

Yan My lan dau dong vai phan dien anh 7
Biển đời giông tố dài 34 tập, đang phát sóng vào 20h30 hàng ngày. Phim xoay quanh những sóng gió của vợ chồng ông Tuấn - bà Hoa khi họ tìm lại con gái ruột. Nhiều năm qua, ông bà luôn chăm lo cho Thiên Tâm, nhưng không hay biết cô không phải con gái mình. Vì sai lầm của y tá trong quá khứ, con gái ruột của vợ chồng ông Tuấn, Đan Nguyên đã bị thất lạc và đang lưu lạc chốn giang hồ. 

 

Yan My lan dau dong vai phan dien anh 8
Ngoài Yan My, phim còn có sự tham gia của Lý Hùng, Công Hậu, Huỳnh Anh Tuấn, Kim Phượng, Duyên Anh idol… và do đạo diễn Dũng Nghệ thực hiện.

 Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình Phim ảnh