Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Yamaha YZF-R3 lên nhiều đồ chơi của biker Việt

Mẫu sportbike 321 phân khối của Yamaha được chủ xe gắn thêm nhiều đồ chơi như ống xả mới, ốp yên xe, xi-nhan mới...

Yamaha YZF-R3 do anh 1
YZF-R3 là dòng sportbike được Yamaha phân phối chính hãng tại Việt Nam, dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc. Mẫu sportbike 321 phân khối này nằm trong loạt xe YZF-series của hãng xe Nhật Bản, với những cái tên đình đám như YZF-R1, YZF-R6...
Yamaha YZF-R3 do anh 2
Chiếc YZF-R3 độ này thuộc sở hữu của anh Lâm Trường Giang, một biker đang sống tại Bình Dương. Theo chia sẻ của chủ xe, những món đồ gắn thêm cho chiếc R3 được lựa chọn ngẫu hứng, theo ý thích. 
Yamaha YZF-R3 do anh 3
Các món đồ lắp thêm đều của những thương hiệu nổi tiếng về đồ chơi xe như Accossato, Frando hay Proti... ECU được thay thế bằng sản phẩm của Aracer. Bộ tem xe cũng được người chơi trang trí thêm nhiều decal mới.
Yamaha YZF-R3 do anh 4
Bình xăng được ốp thêm các chi tiết carbon, gắn thêm một số ốc của Proti trên tay lái.
Yamaha YZF-R3 do anh 5
Ở phía đuôi xe, dè chắn bùn đã được loại bỏ. Vị trí cho người ngồi phía sau được ốp carbon, đèn chiếu hậu tích hợp xi-nhan thay vì tách riêng như trên xe nguyên gốc. 
Yamaha YZF-R3 do anh 6
Cùm tay lái được thay đổi với những món đồ mới. Theo chủ xe, những chiếc xe như một phần máu thịt, nên anh thích dọn lại và gắn thêm những món đồ tốt. 
Yamaha YZF-R3 do anh 7
Chiếc sportbike này còn được gắn gác để chân mới, ốp bảo vệ lốc máy, chống đổ và dùng pô Akrapovic...
Yamaha YZF-R3 do anh 8
Hai đèn xi-nhan nguyên bản được tháo bỏ. Biker này cũng thay luôn bộ gương chiếu hậu mới, tích hợp đèn xi-nhan. Theo chia sẻ của chủ xe, chiếc YZF-R3 này có khả năng vận hành linh hoạt trong phố, động cơ không nóng như những chiếc phân khối lớn khác, nên anh rất thích. 
Yamaha YZF-R3 do anh 9
Hệ thống phanh nguyên bản của YZF-R3 được thay thế bằng sản phẩm của Fnando. 

Duy Hải

Ảnh: Phan Thành

Bạn có thể quan tâm

Xe