Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Yamaha tặng hàng trăm môtô thể thao TFX và R3 cho khách hàng

Với những tín đồ xe côn tay, TFX và R3 sẽ nằm trong danh sách không thể bỏ qua, đặc biệt khi có cơ hội sở hữu miễn phí.

Được mệnh danh là “vua” trong dòng xe côn tay, Yamaha Exciter đã tạo dựng được vị thế và sự tín nhiệm với những người yêu thích dòng xe này tại Việt Nam. Không chỉ đáp ứng tiêu chí về động cơ mạnh, khả năng bứt tốc nổi bật trên đường trường, Exciter còn khoác lên mình thiết kế mạnh mẽ. Đặc biệt, dòng xe tích hợp nhiều công nghệ mới và tiên tiến từ Yamaha như bộ phun xăng điện tử độc quyền, giảm xóc thể thao, bảng đồng hồ điện tử hiển thị thông số cần thiết.

Yamaha anh 1
“Exciter Fest 2019” thu hút hàng nghìn rider tham gia.

Với phiên bản mới nhất Exciter 150 Monster Energy “uy lực mãnh thú” ra mắt tháng 5, Yamaha Exciter còn có đủ dòng cho các tay lái sành sỏi lựa chọn như Exciter 150 Limited, Exciter 150 GP bản mới, Exciter 150 RC… với nhiều mức giá khác nhau.

Ngoài việc liên tục cập nhật phiên bản Exciter mới, từ đầu năm đến nay, hãng xe máy Nhật Bản còn tổ chức nhiều hoạt động ưu đãi lớn dành cho cộng đồng yêu xe côn tay Exciter và các dòng môtô thể thao Yamaha trên cả nước.

Yamaha anh 2
Exciter nhận được sự ủng hộ của cộng đồng chơi côn tay cả nước.

Mùa hè này, chương trình “Mua vua côn tay, trúng ngay xe khủng” dành cho tất cả tín đồ của Yamaha Exciter trên toàn quốc mang đến trải nghiệm không thể bỏ qua. Theo đó, khi mua xe Exciter không giới hạn phiên bản, khách hàng có cơ hội trúng một trong hai phiên bản môtô “đình đám” của hãng là TFX 150cc trị giá 72,9 triệu đồng (giải quay số trúng thưởng), hoặc R3 300cc trị giá 139 triệu đồng (giải bốc thăm may mắn). Chương trình sẽ kéo dài từ 21/6 đến 21/8 tại các đại lý Yamaha Town trên toàn quốc.

Video: Yamaha tặng hàng trăm môtô thể thao TFX và R3 cho khách hàng Với những tín đồ xe côn tay, TFX và R3 sẽ nằm trong danh sách không thể bỏ qua, đặc biệt khi có cơ hội sở hữu miễn phí.

Thời gian khuyến mại được chia thành 4 đợt. Đợt đầu dành cho những người tham gia có mã số dự thưởng từ ngày 21/6 đến hết ngày 5/7. Như vậy, chỉ còn ít ngày nữa, đợt 1 sẽ kết thúc. 100 chiếc TFX và 20 chiếc R3 đang chờ đợi chủ nhân là những khách hàng may mắn.

Độc giả tham khảo thêm thông tin chương trình này tại đây.

Yamaha anh 3

Chương trình “Mua vua côn tay, trúng ngay xe khủng” tổ chức theo 4 đợt: Đợt 1: Các mã số dự thưởng gửi về hệ thống từ ngày 21/6 đến 23h59 ngày 5/7. Đợt 2: Các mã số dự thưởng gửi về hệ thống từ ngày 21/6 đến 23h59 ngày 19/7 (không bao gồm các mã số đã được trúng thưởng của đợt 1).

Đợt 3: Các mã số dự thưởng gửi về hệ thống từ ngày 21/6 đến 23h59 ngày 2/8 (không bao gồm các mã số đã được trúng thưởng của đợt 1 và đợt 2).

Đợt 4: Các mã số dự thưởng gửi về hệ thống từ ngày 21/6 đến 23h59 ngày 21/8 (không bao gồm các mã số đã được trúng thưởng từ đợt 1 đến đợt 3).Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm