Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Yamaha Janus - xe tay ga mới dành cho sinh viên

Dòng xe tay ga mới của hãng xe Nhật Bản được lòng người dùng trẻ nhờ khả năng tiết kiệm nhiên liệu và kiểu dáng thời trang.

Yamaha Janus anh 1
Triết lý thiết kế cho các dòng xe nữ của Yamaha là “For Beautiful Ride - Đẹp từng khoảnh khắc”. Theo đó, mẫu xe Janus mang phong cách tối giản, sang trọng của châu Âu, đồng thời hỗ trợ nhiều tiện ích.
Yamaha Janus anh 2
Khác dòng xe góc cạnh, thể thao tạo nên thương hiệu Yamaha, model này năng động, kiểu dáng thời trang, phù hợp với đối tượng người dùng trẻ.
Yamaha Janus anh 3
Đèn pha, đèn định vị và đèn hậu thiết kế đơn giản, phong cách.
Yamaha Janus anh 4
Động cơ Blue Core 125cc công nghệ mới nhất giúp xe khởi động êm ái, lướt đi nhẹ nhàng, hoạt động bền bỉ và tiết kiệm nhiên liệu.
Yamaha Janus anh 5
Janus cũng là mẫu xe đầu tiên được Yahama ứng dụng công nghệ Stop & Start System (SSS). Trong đó, phiên bản Deluxe và Premium sẽ được bán ra từ tháng 12. Đây là hệ thống ngắt động cơ tạm thời, rất tiện lợi khi dừng đèn đỏ, giúp xe tiêu thụ ít nhiên liệu.
Yamaha Janus anh 6
Cốp xe đủ rộng để chứa 2 mũ bảo hiểm nửa đầu hay một mũ bảo hiểm cùng nhiều vật dụng cá nhân khác.
Yamaha Janus anh 7
Đối với phiên bản Premium, xe tích hợp chìa khóa thông minh (Smart Key) có khả năng định vị và tìm xe trong bãi đỗ.
Yamaha Janus anh 8
Thiết kế trẻ trung và tính năng hiện đại của Janus phù hợp với những bạn sinh viên năng động. Không chỉ có sinh viên, nhiều người nổi tiếng cũng yêu thích sản phẩm này, đơn cử là diễn viên Chi Pu.

Giang Thư Quân

Bạn có thể quan tâm

Xe