Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Yamaha gia hạn bảo hành và bảo trì miễn phí khi giãn cách xã hội

Khách hàng sử dụng xe gắn máy do Yamaha Motor Việt Nam sản xuất hoặc phân phối được hỗ trợ gia hạn bảo hành, bảo trì miễn phí trong thời gian giãn cách xã hội.

Khi dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhiều tỉnh thành trên cả nước phải thực hiện cách ly xã hội. Thực tế này khiến khách hàng sử dụng xe máy của Yamaha Motor Việt Nam sản xuất hoặc phân phối không thể sử dụng dịch vụ bảo hành và bảo trì miễn phí.

Yamaha Motor Viet Nam,  bao tri xe may anh 1

Yamaha Motor Việt Nam áp dụng chính sách hỗ trợ bảo hành, bảo trì miễn phí cho khách hàng mùa giãn cách.

Để đảm bảo quyền lợi khách hàng và phương tiện được bảo trì, bảo dưỡng đạt chuẩn sau một thời gian không hoạt động, Yamaha Motor Việt Nam áp dụng chính sách hỗ trợ bảo hành, bảo trì miễn phí cho khách hàng có phiếu bảo trì hoặc thời hạn bảo hành hết hạn trong thời gian giãn cách xã hội.

Đối với chính sách hỗ trợ bảo hành, khách sử dụng xe gắn máy do Yamaha Motor Việt Nam sản xuất hoặc phân phối, bị hết hạn bảo hành trong thời gian giãn cách xã hội sẽ được gia hạn tại đại lý trong vòng một tháng kể từ ngày kết thúc giãn cách xã hội ở khu vực sinh sống.

Trong khi đó, chính sách hỗ trợ bảo trì miễn phí được áp dụng cho 2 đối tượng. Khách hàng sử dụng xe gắn máy do Yamaha Motor Việt Nam sản xuất hoặc phân phối, có phiếu bảo trì định kỳ hết hạn trong thời gian giãn cách xã hội sẽ được gia hạn dịch vụ tại đại lý trong vòng một tháng kể từ ngày kết thúc giãn cách xã hội ở khu vực sinh sống.

Đối tượng thứ hai là khách hàng sinh sống ở khu vực có thời gian giãn cách xã hội từ 3 tháng trở lên, bỏ qua phiếu bị hết hạn nhưng hãng sẽ tự động cập nhật kết quả của phiếu để không ảnh hưởng đến việc gia hạn bảo hành.

Yamaha Motor Viet Nam,  bao tri xe may anh 2

Chính sách hỗ trợ bảo trì miễn phí được áp dụng cho 2 đối tượng khách hàng.

Đội ngũ tư vấn, kỹ thuật viên có trình độ tay nghề cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp tại đại lý sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc, bảo dưỡng xe nhằm mang lại hiệu suất cao khi sử dụng.

Yamaha Motor Viet Nam,  bao tri xe may anh 3

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao tại Yamaha Motor Việt Nam.

Áp dụng chính sách hỗ trợ gia hạn bảo hành, bảo trì miễn phí là nỗ lực của Yamaha Motor Việt Nam trong việc san sẻ gánh nặng chi phí với khách hàng sau mùa dịch. Những khách hàng sử dụng phiếu bảo trì cấp độ 1-3-6-9 hết hạn đã tải và đăng ký xe trên ứng dụng My Yamaha vẫn được hưởng chương trình khuyến mãi miễn phí thay dầu khi đến đại lý sử dụng dịch vụ.

Yamaha Motor Viet Nam,  bao tri xe may anh 4

Yamaha Motor Việt Nam san sẻ gánh nặng chi phí với khách hàng sau mùa dịch.

Cũng trong thời gian này, Yamaha Motor Việt Nam thực hiện chương trình khuyến mại dành cho tất cả dòng xe máy do hãng sản xuất và nhập khẩu thông qua hình thức tặng tiền mặt, tặng quà hoặc quay số trúng thưởng.

Yamaha Motor Viet Nam,  bao tri xe may anh 5

Để biết thông tin chi tiết vềchính sách hỗ trợ gia hạn bảo hành, bảo trì miễn phí cùng các chương trình khuyến mại, độc giả liên hệ hotline miễn phí 18001588 hoặc truy cập website Yamaha Motor Việt Nam.

Giang Nhật Minh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm