Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Yamaha Exciter thay đổi nhẹ nhàng với dàn phụ kiện trăm triệu

Vẫn là mẫu xe hấp dẫn nhất phân khúc côn tay phổ thông, chiếc Yamaha Exciter được chủ nhân độ lại với những trang bị dàn phụ kiện đắt giá.

Yamaha Exciter do khung anh 1
Honda Winner X đã ra mắt gần nửa năm nhưng vẫn không thể làm giảm đi sức hút của đối thủ Yamaha Exciter. Mẫu xe của Yamaha vẫn được xem là xe côn tay "quốc dân". Những bản độ đắt giá dựa trên Exciter vẫn ra lò đều đặn.
Yamaha Exciter do khung anh 2
Mới đây, một chiếc Yamaha Exciter của biker Sài Gòn được lột xác với dàn đồ chơi hàng hiệu.
Yamaha Exciter do khung anh 3
Khu vực điều khiển là nơi nhận được nhiều nâng cấp nhất của chiếc Exciter này.
Yamaha Exciter do khung anh 4
Như thường lệ, Brembo là thương hiệu được các biker tin tưởng đối với hệ thống phanh. Xe sử dụng cùm phanh Brembo Corsacorta 19 đi kèm với bình dầu phanh Rizoma Italy Titanium.
Yamaha Exciter do khung anh 5
Ở bên trái, cùm côn nguyên bản được thay bằng thương hiệu Kohken Avanza. Vẫn là côn dây nhưng cùm côn của Kohken cho cảm giác bóp nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với côn nguyên bản.
Yamaha Exciter do khung anh 6

Ngoài ra, xe còn được trang bị cùm ga Domino XM2 Black kèm ống ga nhôm và cặp dây ga đồ chơi, cặp cùm công tắc Domino trái phải, bao tay Spider và cặp gù tay lái bằng carbon.

Yamaha Exciter do khung anh 7
Dàn chân của xe cũng được nâng cấp đôi chút với kẹp phanh Brembo M50, đĩa phanh Galfer Spain kích thước 267 mm và giảm xóc của LCM.
Yamaha Exciter do khung anh 8
Ở phía sau, xe được trang bị kẹp phanh Brembo logo đỏ, đĩa phanh Galfer loại full floating 220 mm. Cặp mâm nguyên bản của Exciter được thay bằng mâm Racing Boy 5 chấu.
Yamaha Exciter do khung anh 9
Phanh và các kẹp phanh kết nối với nhau qua hệ thống dây dầu Hel U.K bấm đầu Earls và pen đạp Brembo Titan thửa từ xe Ducati.
Yamaha Exciter do khung anh 10
Sẽ là thiếu sót nếu không kể đến giảm xóc sau hàng hiệu của Ohlins. Đây cũng là món phụ kiện đắt giá nhất trên bản độ này.
Yamaha Exciter do khung anh 11
Ngoài ra, bản độ Exciter còn được trang bị đĩa tải CNC 7075 bằng nhôm cùng xích tải CZ 428 màu vàng nổi bật và đèn báo rẽ Motogadget Pin đến từ Đức.

Suzuki GSX-R750 với gói độ nửa tỷ đồng tại TP.HCM

Dù là xe đời cũ, chiếc Suzuki GSX-R750 2012 vẫn được chủ nhân trang bị gói độ hàng hiệu lên đến 500 triệu đồng.

Honda CBR1000RR lột xác với trang bị thửa từ xe đua MotoGP

Chiếc Honda CBR1000RR phiên bản Repsol được chủ xe nâng cấp với dàn trang bị đắt tiền, thửa từ xe đua MotoGP.

Minh Quân

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe thể thao