Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Ý tưởng iPhone 12 có 2 màn hình, 5 camera sau

Kênh YouTube Andrea Copellino vừa đăng tải bản dựng mẫu iPhone 12 với màn hình phụ phía sau, hệ thống 5 camera và mặt trước không còn phần khuyết đỉnh.

iPhone 12 anh 1

Đoạn video ngắn về bản dựng của chiếc iPhone 12 cho thấy ngoại hình tổng thể có nhiều thay đổi so với iPhone 11 Pro Max. Cụ thể, model này đã bỏ đi phần khuyết đỉnh phía trước, giúp máy hiển thị tràn viền. Ảnh: Andrea Copellino.

iPhone 12 anh 2

Điểm nổi bật của iPhone 12 trên bản dựng này đến từ mặt lưng. Sản phẩm được trang bị hệ thống 5 camera sau và một màn hình phụ đặt bên cạnh hiển thị các thông tin như thời gian, thông báo tin nhắn và cuộc gọi. Ảnh: Andrea Copellino.

iPhone 12 anh 3

Một điểm mới khác trên bảng dựng này so với các video trước là phím tăng giảm âm lượng cảm ứng. Người dùng chỉ cần chạm nhẹ phía trên/dưới để tăng/giảm âm lượng hay vuốt ngang nếu muốn chuyển các chế độ âm thanh. Ảnh: Andrea Copellino.

iPhone 12 anh 4

Leaker công nghệ Ice Universe tiết lộ Apple đang xem xét sử dụng màn hình có thể thay đổi tần số quét từ 60 Hz lên 120 Hz trên các mẫu iPhone 2020. Ảnh: Edibleapple.

iPhone 12 anh 5

Không chỉ giúp các hiệu ứng thêm mượt mà, một số game tương thích cũng sẽ mang đến trải nghiệm tốt hơn trên màn hình 120 Hz. Ảnh: Andrea Copellino.

iPhone 12 anh 6

iPhone 12 cũng được cho sẽ có dung lượng pin lên đến 4.400 mAh để phục vụ màn hình 120 Hz và chip 5G, trong khi dung lượng pin của iPhone 11 Pro chỉ có 3.046 mAh. Ảnh: Nicholas Ghigo.

iPhone 12 anh 7

Hiện chưa rõ ngày ra mắt chính thức của iPhone 12. Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất thiết bị và nhiều nguồn tin dự đoán sản phẩm có thể bị dời ngày ra mắt sang tháng 10 hoặc tháng 11. Ảnh: Andrea Copellino.

Bản dựng iPhone 12 Đoạn video ngắn về bản dựng của chiếc iPhone 12 cho thấy ngoại hình tổng thể có nhiều thay đổi so với phiên bản trước.

iPhone 12 có thể thiếu tính năng nhiều fan mong chờ

Trái ngược với kỳ vọng của nhiều người, một nguồn tin uy tín mới đây cho biết dòng iPhone 12 sẽ không có nhiều đột phá, cụ thể là không có màn hình 120 Hz.

iPhone 12 Pro có thể trang bị màn hình siêu mượt, pin 4.400 mAh

Bộ đôi iPhone 12 Pro và 12 Pro Max có thể trang bị màn hình tần số quét 120 Hz tương tự dòng iPad Pro.

Song Tử

Nguồn: Andrea Copellino

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Apple YouTube iPhone YouTube Công nghệ