Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ý tưởng cho phòng tắm 5 sao tại nhà

Phòng tắm, nhà vệ sinh là nơi cần tạo cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái nhất. Đã đến lúc bạn cần chú ý đến thiết kế, vai trò của nó.

Trang tri phong tam anh 1Trang tri phong tam anh 2
Gạch trắng và sơn màu vàng nhạt làm cho căn phòng trông thật nhạt nhẽo. Giấy dán tường, rèm và bọc ghế hoạ tiết san hô màu xanh- trắng cùng với chiếc gương độc đáo là điểm nhấn tuyệt vời mang lại cảm giác thư giãn cho nhà vệ sinh của bạn.
Trang tri phong tam anh 3Trang tri phong tam anh 4
Chỉ với một chút thay đổi nhỏ với giấy dán tường, màu sơn tủ và những chiếc kệ, lọ hoa trang trí, chắc chắn bạn sẽ muốn ở lâu trong nhà vệ sinh hơn đấy.
Trang tri phong tam anh 5Trang tri phong tam anh 6
Phòng tắm trông rộng rãi và hiện đại hơn hẳn khi được thay vào một chiếc bồn tắm độc lập, bàn trang điểm màu đen với hai bồn rửa tay sử dụng vòi nước có thể vặn tuỳ chỉnh và đặc biệt là những chiếc kệ để đồ tiện lợi xinh xắn.
Trang tri phong tam anh 7Trang tri phong tam anh 8
Phòng tắm này trông như ở khách sạn 5 sao với chiếc tủ được thay đổi màu sắc và kiểu móc kéo mới, trần được đóng thạch cao với những chiếc đèn mới và tường được sơn màu xanh nhạt kèm những bức tranh nhỏ cùng tông màu. Đặc biệt, mặt bàn vân đá cùng với những chiếc bồn rửa tay chìm màu xanh và vòi nước thiết kế gọn tạo cảm giác vừa dễ chịu vừa sang trọng hơn hẳn.
Trang tri phong tam anh 9Trang tri phong tam anh 10Trang tri phong tam anh 11
Việc lát lại sàn, dịch chuyển cửa sổ, thay thế bồn tắm độc lập, bồn rửa mặt có tủ và thêm một số bức tranh và cây xanh trang trí khiến bạn không còn muốn từ chối phòng tắm này nữa.
Trang tri phong tam anh 12Trang tri phong tam anh 13
Trên nền trắng trang nhã của toàn bộ căn phòng, những nốt xanh trên tủ và viền đen trên rèm cùng với vân đá trên mặt tủ bàn và một vài cây xanh trang trí đã làm cho phòng tắm này trông thật đáng yêu.
Trang tri phong tam anh 14Trang tri phong tam anh 15
Nếu màu hồng gốm tạo cảm giác cũ kĩ thì màu đen trắng thuần khiết có thể làm bạn hài lòng với cảm giác sang trọng, thanh thoát.

Trí Dũng (tổng hợp)

Ảnh: Apartment Therapy

Bạn có thể quan tâm

Bất động sản Kinh doanh