Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Ý tưởng cho phần 10 'Fast & Furious'

Nam diễn viên Tyrese Gibson tiết lộ mình và bạn diễn Ludacris đang ấp ủ những ý tưởng lớn cho “Fast & Furious 10”.

Cinema Blend đưa tin trong buổi phỏng vấn mới thực hiện với SiriusXM, hai ngôi sao Tyrese Gibson (Roman) và Ludacris (Tej) từ thương hiệu tốc độ Fast & Furious tiết lộ họ muốn đưa phần thứ 10 của loạt phim đến một quốc gia khác.

“Tôi nghĩ mình và Luda luôn đồng quan điểm trong việc đã đến lúc đưa bộ phim tới châu Phi. Nam Phi cần thêm sự chú ý cũng như vai trò quan trọng hơn trong thương hiệu Fast & Furious.

Sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi đưa được mảnh đất và con người Nam Phi vào bộ phim. Cape Town, hay bất kỳ địa điểm nào với biển tráng lệ và đường chân trời trải dài tít tắp, sẽ rất phù hợp với các thành viên của gia đình Fast & Furious”, Tyrese Gibson chia sẻ.

Fast & Furious 9 anh 1

Fast & Furious 9 đã đưa nhân vật do Tyrese Gibson và Ludacris thủ vai bay vào vũ trụ. Ảnh: Universal Pictures.

Cũng trong buổi trò chuyện, tài tử cho hay họ đã tới Brazil, nguyên quán của mẹ nữ diễn viên Jordana Brewster. Brewster thủ vai Mia Toretto trong vũ trụ tốc độ. Chuyến đi khiến Gibson thêm tự tin vào khả năng Nam Phi sẽ là điểm đến tiếp theo của gia đình tốc độ.

Anh nói: “Vì Jordana có một phần gốc gác là người Brazil, việc quay phim tại đây giống như đưa cô ấy và gia đình về thăm nhà. Bạn biết đấy, tôi nghĩ việc đưa Nam Phi vào bộ phim sẽ tạo ra ảnh hưởng lớn tới cả thương hiệu. Tôi nghĩ điều đó rất tuyệt vời”.

Tháng 10/2020, Universal công bố kế hoạch khép lại loạt phim Fast & Furious sau hơn hai thập kỷ. Hồi kết của thương hiệu tốc độ dự kiến được triển khai trong hai phần phim thứ 10 và 11. Sau khi chính truyện khép lại, vũ trụ Fast & Furious sẽ nối dài bằng các thương hiệu phim ngoại truyện mà Hobbs and Shaw là ví dụ.

Về phần Fast & Furious 9, bộ phim sẵn sàng ra rạp Bắc Mỹ từ ngày 25/6 sau gần một tháng tung hoành tại nhiều thị trường quốc tế. Theo Box Office Mojo, doanh thu phòng vé của Fast & Furious hiện vào khoảng 291,5 triệu USD.

Những công nghệ phi lý đến nực cười trong 'Fast & Furious'

Bên cạnh màn rượt đuổi tốc độ ấn tượng, loạt “Fast & Furious” cũng thường xuyên giới thiệu với người xem những công nghệ khó tin.

Vin Diesel có thể đóng hậu truyện ‘Avatar’

Trong buổi phỏng vấn mới đây, tài tử “Fast & Furious” Vin Diesel đã hé lộ về khả năng gia nhập vũ trụ điện ảnh "Avatar".

Những công nghệ phi lý đến nực cười trong 'Fast & Furious'

Bên cạnh màn rượt đuổi tốc độ ấn tượng, loạt “Fast & Furious” cũng thường xuyên giới thiệu với người xem những công nghệ khó tin.

Anh Phan

Bạn có thể quan tâm