Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Y tá Mỹ bị bắt với cáo buộc tấn công tình dục nữ bệnh nhân

Một nam y tá ở Atlanta, bang Georgia, Mỹ đã bị bắt hôm 12/5, với cáo buộc tấn công tình dục một số bệnh nhân nữ khi họ trong tình trạng không được tỉnh táo.

Nam y tá Michael Morgan (33 tuổi) đã nhận tội với cán bộ tại nhà tù hạt Fulton, bang Georgia hôm 12/5, sau khi 2 mục sư tố cáo anh ta với cảnh sát Sandy Springs.

Cảnh sát cho biết các vị mục sư đã vạch tội Morgan một cách rõ ràng. Họ nói rằng nhiều phụ nữ khẳng định Morgan đã chạm vào ngực và nâng áo lót của họ lên trong lúc bị gây tê tại phòng khám nội Northern Crescent, theo Atlanta Journal-Constitution.

Tan cong tinh duc anh 1

Nam y tá Michael Morgan. Ảnh: NY Post.

Lệnh bắt giữ Morgan đã được ban hành ngay sau đó. Các vụ tấn công được cho là đã xảy ra tại phòng khám trong khoảng thời gian từ tháng 2 đến tháng 4.

Morgan bị cáo buộc 2 tội danh liên quan đến tấn công tình dục. Trả lời phỏng vấn The Post, M. Scott Bailey, luật sư của phòng khám, cho biết các bác sĩ và nhân viên bị sốc và quan ngại về những cáo buộc xung quanh Morgan.

Theo ông, các nhân viên đều phải trải qua bài kiểm tra trong quá trình tuyển dụng. Phòng khám cũng có các chính sách, thủ tục tại chỗ đảm bảo sự an toàn của bệnh nhân, khách tham quan và nhân viên.

Bailey cho biết phòng khám sẽ hoàn toàn hợp tác với việc điều tra của cơ quan thực thi pháp luật.

Bảo Ngân

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Pháp đình