Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Ý nghĩa 18 hình xăm của cầu thủ James Rodríguez

Chân sút 29 tuổi sở hữu nhiều hình xăm lớn nhỏ ở các vị trí như vai, cánh tay...

y nghia hinh xam james rodriguez anh 1

James Rodríguez có hình xăm chiếc vương miện trên ngực trái. Theo Tattoofilter, ca sĩ Justin Bieber cũng có hình xăm này ở vị trí tương tự. Phía bên vai phải, cầu thủ gốc Colombia tạo điểm nhấn bằng dòng số La Mã "XXIX - V - MMXIII". Đây là ngày sinh của con gái Salomé Rodriguez Ospina. Ảnh: @jamesrodriguez10.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 2

Dòng chữ "Salomé" trên tay phải là tên con gái của James Rodríguez. Ảnh: @jamesrodriguez10.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 3

James Rodríguez có 3 hình xăm bên bắp tay phải để thể hiện tình cảm với những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời anh. Chúng lần lượt là tên của mẹ, vợ và chị gái anh. Ảnh: Body Art Guru.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 4

James Rodríguez tiếp tục thể hiện tình yêu với con gái bằng hình chân dung trên vai trái cùng chiếc đồng hồ bỏ túi. Đây là thời khắc Salomé được sinh ra. Bên cạnh đó, anh còn để lại dấu ấn với hình đầu con sư tử được bao quanh bởi các ngôi sao trên khuỷu tay trái. Ảnh: Sillyseason.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 5

Trên cánh tay phải, James Rodríguez có hình xăm lá át chủ bài (ace). Trong tiếng Anh, từ "ace" dùng để chỉ người xuất sắc trong một môn thể thao cụ thể. Ảnh: @jamesrodriguez10.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 6

Số 10 ở khuỷu tay trái tượng trưng cho số áo của nam cầu thủ. Bên trên con số này là hình trái tim phát ra lửa. Ảnh: Body Art Guru.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 7

Cầu thủ 29 tuổi có hình xăm thánh giá với chuỗi tràng hạt. Bên trên hình xăm có câu trích dẫn "Cuando Una persona inclina la Cabeza ante Dios, Dios e la corona" (tạm dịch: Khi một người cúi đầu trước chúa, chúa sẽ đội vương miện cho họ). Ảnh: Tattoofilter.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 8

Vẫn trên cánh tay trái, chân sút gốc Colombia xăm hình cá Koi - loài cá chép châu Âu - được bao quanh bởi hoa lan, sen. Theo Body Art Guru, hình xăm này tượng trưng cho tình yêu, tình cảm, sức mạnh và sự kiên trì. Một truyền thuyết cũ kể rằng loài cá này bơi ngược dòng chảy, những con bơi lên thác nước trước đã trở thành rồng. Ảnh: Body Art Guru.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 9

Cánh tay trái là nơi quy tụ nhiều hình xăm nhất của James Rodríguez. Tại khu vực phía trong của khuỷu tay trái, nam tiền vệ còn ghi dấu hình mặt mèo nhỏ. Ảnh: @jamesrodriguez10.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 10

Ở sau lưng, chân sút sinh năm 1991 có 3 hình xăm. Ở giữa cột sống là viên kim cương có cánh với dòng chữ "Faith and Wisdom" (tạm dịch: Niềm tin và trí tuệ). Theo Body Art Guru, đối xứng 2 bên trái, phải lần lượt là hình "khuôn mặt động vật bộ lạc" và con chó sói. Ảnh: All Football.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 11

James Rodríguez đã xăm vào bắp chân phải của mình hình đôi giày bằng vàng cùng dấu mốc quan trọng. Trang Body Art Guru lý giải anh đã giành danh hiệu "Chiếc giày vàng" vì là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất tại World Cup 2014. Ảnh: Body Art Guru.

y nghia hinh xam james rodriguez anh 12

Trên bắp chân trái, James Rodriguez xăm chân dung hình chúa Jesus. Ảnh: Body Art Guru.

Loạt ý tưởng xăm hình siêu anh hùng Iron Man, biệt đội Avengers... trở thành nguồn cảm hứng xăm hình trên cơ thể.

10 mẫu giày Nike Dunk nổi tiếng nhất thế giới

Ra mắt lần đầu tiên vào năm 1985, Nike Dunk đến nay vẫn được nhiều người ưa chuộng.

Ý nghĩa hình xăm trên cơ thể Robert Downey Jr.

Tài tử "Iron Man" sở hữu 3 hình xăm liên quan đến gia đình và đồng nghiệp.

Phương An

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp