Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Y án 6 năm tù chủ quán massage cho nhân viên bán dâm

Lộc núp bóng dưới dưới hình thức kinh doanh dịch vụ massage cho nhân viên bán dâm thời gian dài.

Ngày 12/3, TAND TP.HCM xử phúc thẩm đã bác kháng cáo, y án 6 năm tù đối với bị cáo Đặng Thị Hoài Lộc (37 tuổi, quê quán Bến Tre) về tội Chứa mại dâm.

Lộc đã núp bóng dưới dưới hình thức kinh doanh dịch vụ massage cho nhân viên bán dâm tại cơ sở phường Tân Phong, quận 7, TP.HCM trong thời gian dài. Bản án còn tuyên buộc Lộc nộp lại số tiền thu lợi bất chính 163,5 triệu đồng.

Tối 15/6/2019, công an kiểm tra cơ sở massage do Lộc làm chủ thì phát hiện bắt quả tang hai cặp nam nữ đang mua bán dâm.

moi gioi mai dam anh 1

Bị cáo Đặng Thị Hoài Lộc.

Tại cơ quan điều tra, Lộc khai thuê căn nhà trên với giá 18 triệu đồng để mở cơ sở massage và tổ chức nhân viên bán dâm và có từ 8-15 nhân viên bán dâm.

Lộc đặt ra quy định vào massage giá vé là 250.000 đồng, còn khách massage và mua dâm là 1,2 triệu đồng. Khi khách mua dâm, Lộc lấy tiền vé vào phòng, phần còn lại nhân viên hưởng. Họ làm việc không được trả lương mà nhờ vào tiền bán dâm.

Đặc biệt, Lộc còn sắp xếp nhân viên theo tua tiếp khách. Để tránh sự phát hiện của lực lượng chức năng, Lộc còn cử nhân viên theo lượt ngồi trước để đón khách và có nhiệm vụ bấm nút đèn báo động.

Tính đến khi bị công an kiểm tra, trung bình mỗi ngày có từ 5 đến 20 lượt khách đến mua dâm. Tại thời điểm kiểm tra, tiệm của Lộc đang có 13 nhân viên nữ.

https://plo.vn/phap-luat/y-an-6-nam-tu-chu-quan-massage-cho-nhan-vien-ban-dam-896033.html

Theo Hoàng Yến/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí Minh Pháp luật