Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Y án 3 năm tù với thầy giáo dâm ô nữ sinh

Một ngày trước khi tòa xét xử phúc thẩm, bị cáo nhập viện cấp cứu. Bị cáo vẫn đang điều trị bệnh tim tại một bệnh viện ở TP.HCM.

Chiều 29/11, TAND tỉnh Bình Dương tuyên y án sơ thẩm của TAND TP Thủ Dầu Một với bị cáo Nguyễn Văn Đức. Đức phải lĩnh 3 năm tù về tội Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Ngày 22/11, một ngày trước khi tòa xử phúc thẩm, bị cáo nhập viện cấp cứu. Bị cáo vẫn đang điều trị bệnh tim tại một bệnh viện ở TP.HCM và có đơn xin xét xử vắng mặt. Chiều nay, tòa xét xử vắng mặt bị cáo.

Nạn nhân là một nữ sinh lớp 9 ở TP Thủ Dầu Một, học giỏi môn Toán. Gia đình nạn nhân đã kháng cáo bản án vì cho rằng bị cáo thực hiện hành vi dâm ô nhiều lần trong nhiều ngày.

Dam o hoc sinh anh 1
Bị cáo Đức tại phiên tòa sơ thẩm ngày 25/9 của TAND TP Thủ Dầu Một.

Bị cáo Đức chuyên luyện cho học sinh đi thi môn Toán cấp tỉnh và cấp quốc gia. Trước đây, bị cáo là giáo viên dạy giỏi môn toán của một trường THPT chuyên tỉnh Bình Dương. Sau khi nghỉ hưu, ông làm Phó giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học và Bồi dưỡng nghiệp vụ thuộc Sở GD&ĐT tỉnh.

Tháng 7/2018, nữ sinh này đến nhà thầy Đức học bồi dưỡng để chuẩn bị thi học sinh giỏi. Ngày 15/11/2018, khi học trò đang chép bài, Đức đã sờ bên ngoài vùng ngực của nữ sinh và bị nạn nhân đẩy ra.

Sau đó, Đức ra ngoài mua thuốc đau đầu thì em nhanh trí lấy điện thoại bật sẵn chế độ quay phim rồi để hướng về chỗ ngồi của mình. Đức quay về, lại tiếp tục hành vi. Việc làm của Đức đã bị camera điện thoại quay lại.

Đoạn video được sử dụng làm chứng cứ xử lý hành vi dâm ô của Đức.

Thầy giáo dâm ô bất ngờ nhồi máu cơ tim

Phiên tòa xét xử thầy giáo Nguyễn Văn Đức dâm ô nữ sinh phải hoãn vì bị cáo nhập viện cấp cứu.


https://plo.vn/phap-luat/y-an-3-nam-tu-doi-voi-thay-giao-dam-o-nu-sinh-873751.html

Theo Phương Loan/Pháp Luật TP.HCM

Bạn có thể quan tâm