Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Y án 15 năm tù đối với kẻ hại đời con gái bạn thân

Biết vợ chồng bạn thường xuyên đi làm vắng, Hiệp đã nhiều lần lẻn đến nhà giở trò đồi bại với con gái của họ.

Đoàn Văn Hiệp (34 tuổi, ngụ huyện Cai Lậy, Tiền Giang) có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng anh P. và chị T. (xã Bình Phú, huyện Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang) nên thường xuyên đến nhà chơi.

Hai vợ chồng chị T. thường xuyên đi vắng, nên chỉ có con gái là cháu Hoài (SN 2000) ở nhà một mình.

Yêu râu xanh trước vành móng ngựa.
"Yêu râu xanh" trước vành móng ngựa.

Khoảng 12h ngày 18/8/2013, lợi dụng lúc cha mẹ cháu Hoài đi vắng, Hiệp đến nhà kéo cháu vào phòng rồi giở trò đồi bại. Trong lúc hành sự, anh ta dùng bao cao su để tránh hậu quả.

Lúc Hiệp và cháu Hoài đang ôm nhau trong phòng thì một người hàng xóm tình cờ đi ngang qua nhìn thấy nên đã nói lại cho anh P. biết. Sau đó, bị cha mẹ truy hỏi nên Hoài đã kể lại toàn bộ sự việc.

Bức xúc trước hành vi đồi bại của gã bạn thân với con gái mình, vợ chồng anh P. đã làm đơn tố cáo lên công an.

Tại cơ quan điều tra, yêu râu xanh khai nhận từ tháng 11/2012 đến khi bị phát hiện, lợi dụng lúc vợ chồng bạn đi làm vắng nhà, anh ta đã nhiều lần giở trò đồi bại với nạn nhân.

Xử sơ thẩm, TAND tỉnh Tiền Giang phạt Hiệp 15 năm tù về tội Hiếp dâm trẻ em. Thấy mức án nặng nên Hiệp làm kháng cáo, gia đình nạn nhân cũng có đơn xin giảm án cho bị cáo. Ngày 22/4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã bác toàn bộ kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Khắc Thành - Hà Thanh

Bạn có thể quan tâm