Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Xuồng chở dầu cháy rụi trên vùng biển Móng Cái

Một chiếc xuồng chở khoảng 1.000 lít dầu bốc cháy dữ dội trên vùng biển TP Móng Cái (Quảng Ninh), rất may không có thiệt hại về người.

Chỉ huy một đơn vị chuyên trách ở TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết trên địa bàn xảy ra vụ một chiếc xuồng chở khoảng 1.000 lít dầu bị cháy hoàn toàn.

Khoảng 15h30 ngày 13/8, tại khu vực bến Mũi Ngọc thuộc vùng biển phường Bình Ngọc, TP Móng Cái, chiếc xuồng do anh N.V.C. (41 tuổi, trú tại xã Hải Xuân, TP Móng Cái, người bán dầu trên địa bàn) điều khiển, chở khoảng hơn 1.000 lít dầu, bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Nhận được thông tin, lực lượng chức năng của TP Móng Cái có mặt kịp thời để cứu nạn. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc có thể là anh Xuân bất cẩn trong quá trình bơm dầu, để phát ra ngọn lửa khiến chiếc xuồng bị thiêu rụi.

chay xuong cho dau anh 1

Ngọn lửa thiêu rụi chiếc xuồng trên vùng biển TP Móng Cái (Quảng Ninh) chiều 13/8.

Thiệt hại tài sản sau vụ cháy chưa được thống kê và cơ quan chức năng địa phương đang phối hợp để điều tra làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng theo vị lãnh đạo đơn vị chuyên trách ở TP Móng Cái, việc các xuồng nhỏ mua, bán xăng, dầu phục vụ cho các ngư dân làm ăn trên vùng biển là hoạt động bình thường, hợp pháp.

Tuy nhiên, tới đây đơn vị tăng cường hơn nữa việc kiểm tra về công tác phòng cháy, chữa cháy của các phương tiện để hạn chế thấp nhất thiệt hại về người, tài sản cho bà con…

Xe tải chở 10 tấn gỗ bốc cháy trơ khung

Chiếc xe tải chở khoảng 10 tấn gỗ tràm đang di chuyển trên đường thì bỗng nhiên bốc cháy dữ dội. Lực lượng chức năng đã đến hiện trường dập lửa, chiếc xe bị ngọn lửa thiêu rụi.

Tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong vụ cháy nhà ở Phan Rang

Sau nhiều giờ tìm kiếm, lực lượng cứu hộ, cứu nạn đã tìm thấy thi thể 3 mẹ con trong ngôi nhà bị cháy ở phường Đài Sơn.

Quán cà phê rooftop trên đường Đồng Khởi tan hoang sau vụ cháy

Sau vụ hỏa hoạn, hơn 100 m2 cùng nhiều tài sản trên tầng thượng tòa nhà Seaprodex (quận 1, TP.HCM), đã bị thiêu rụi. Đây là địa điểm được quán cà phê thuê để kinh doanh.

https://www.baogiaothong.vn/quang-ninh-xuong-cho-dau-chay-rui-tren-vung-bien-mong-cai-d562637.html

Quang Minh/Báo Giao thông

Bạn có thể quan tâm