Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xuất hiện video iPhone X hoạt động siêu mượt

Loại bỏ hoàn toàn phím home khiến nhiều fan Apple vô cùng thất vọng. Thế nhưng đoạn video được đăng tải trên Twitter này sẽ làm mãn nhãn bất kỳ người dùng khó tính nào.

Việc Apple loại bỏ phím home trên iPhone X khiến nhiều người đặt ra câu hỏi làm cách nào chuyển đổi giữa các ứng dụng một cách mượt mà nhất. Trước đây tính năng này đã từng xuất hiện trên các dòng máy cảm ứng của Blackberry nhưng hiệu năng và trải nghiệm vẫn chưa ấn tượng.

iPhone X chuyển ứng dụng cực mượt Loại bỏ hoàn toàn phím home khiến nhiều fan Apple vô cùng thất vọng. Thế nhưng đoạn video được đăng tải trên Twitter này sẽ làm mãn nhãn bất kỳ người dùng khó tính nào.

Mới đây tài khoản Twitter @WebastiaantheSith đã đăng tải một đoạn video trải nghiệm khả năng chuyển đổi ứng dụng trên iPhone X. Theo video này, người dùng chỉ cần vuốt cong từ cạnh sang hai bên, giao diện đa nhiệm sẽ hiển thị và truy cập ngay lập tức các ứng dụng đang chạy nền. Tất cả thao tác đều diễn ra hết sức mượt mà.

Phải đến 3/11, iPhone X mới chính thức lên kệ. Gần đến "giờ G", càng nhiều video về smartphone này xuất hiện trên Internet. Cách đây hai tuần, iPhone X xuất hiện với dòng chữ Việt. Tiếp đó, siêu phẩm này có mặt trên một chuyến tàu điện tại Trung Quốc, và mới đây là cô gái 9X có bố làm tại Apple, đã khoe trải nghiệm model này ngay tại Apple Park.

9X khoe iPhone X nhờ có bố làm ở Apple

iPhone X sẽ được bán ra vào 3/11 sắp tới tại Apple Store. Tuy nhiên, mới đây, một vlogger Youtube đã có trên tay sản phẩm này.


Xuân Tiến

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Công nghệ