Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xuất hiện nhân vật mới của phát ngôn bất hủ trên mạng

Đáng yêu, hài hước chính là phong cách giúp nhân vật Thỏ bảy màu nhanh chóng chiếm được nhiều tình cảm của các bạn trẻ dù chỉ mới xuất hiện.

Vài ngày qua, trên các diễn đàn và trang mạng giải trí dành cho giới trẻ xuất hiện nhân vật có tên gọi Thỏ bảy màu với các hình vẽ đáng yêu và biểu cảm hài hước. Nhanh chóng, nhân vật đặc biệt này thu hút được sự quan tâm đông đảo mọi người. Thỏ bảy màu xuất hiện liên tục dưới mỗi khung bình luận trên mạng xã hội.

Nhân vật đang được nhiều bạn trẻ hưởng ứng tích cực với các câu cửa miệng thú vị và biểu cảm hài hước. Ảnh: NVCC.

Cộng đồng nước ngoài khen ngợi bức vẽ màu cà phê của 9X Việt

Bức vẽ bằng màu cà phê của 9X Bình Định không chỉ nhận được hưởng ứng tích cực của các bạn trẻ Việt yêu hội họa, mà nhiều người nước ngoài cũng dành lời khen ngợi đến chàng trai.

Tháng 10 vừa qua, Hoy đi nha - câu cửa miệng của một trong hai nhân vật "Sói mặt đơ" trong các mẩu đối thoại đã trở thành trào lưu gây bão mạng, được giới trẻ hưởng ứng. Có thể nói, nhân vật Thỏ bảy màu lần này cũng không kém phần thú vị. Sau một tuần, trang cá nhân của nhân vật này hiện thu hút hơn 30.000 lượt theo dõi, ngoài ra còn một loạt phiên bản khác. Các thành viên trên mạng đã không ngừng sử dụng thỏ chế thay cho lời bình luận.

Tác giả của nhân vật đang gây sốt mạng chính là Huỳnh Thái Ngọc, SN 1994, quê Đồng Tháp, hiện là sinh viên năm 2 ngành Đa phương tiện tại trường FPT Arena. Thái Ngọc cho biết, Thỏ bảy màu ra đời với mục đích bày tỏ cảm xúc cá nhân của cậu, nhưng không ngờ được đông đảo các bạn trẻ ủng hộ. 

"Ban đầu, mình chỉ chia sẻ các hình vẽ lên trang Facebook cá nhân, nhưng bất ngờ nó được rất nhiều bạn bè thích và chia sẻ đi khắp nơi. Bản thân mình cũng không ngờ là tốc độ lan truyền của nó nhanh đến như vậy" - 9X bày tỏ.

Chân dung Huỳnh Thái Ngọc, người sáng tác nhân vật "Thỏ bảy màu" đang gây sốt mạng.Ảnh: NVCC.

9X vẽ chân dung Hoài Linh sống động như người thật

Sau 180 giờ, Lê Đại Phát (Phát Lion) vừa hoàn thành xong bức tranh vẽ tả thực nghệ sĩ Hoài Linh bằng phấn tiên với kích thước lớn là 1x1,4 m.

Hằng ngày, có rất nhiều bạn trẻ vào hỏi Thái Ngọc xin ảnh của tất cả các chú thỏ. Chính điều này khiến 9X quyết định thành lập một fanpage riêng mang tên Thỏ bảy màu để dễ dàng chia sẻ với mọi người hơn.

Các hình ảnh vui của "Thỏ bảy màu" không ngừng được các bạn trẻ chia sẻ.Ảnh: NVCC.

Cho đến hiện tại, Thái Ngọc đã thực hiện được tổng cộng 18 bức vẽ, các tác phẩm được cậu thực hiện bằng phần mềm vẽ khá thông dụng là paint tool, 9X mất khoảng 10 phút cho mỗi bức.

Thái Ngọc cũng cho biết thêm, hiện tại cậu không dùng "Thỏ bảy màu" để kinh doanh hay xây dựng bất cứ hình tượng gì.

Các bức vẽ được Thái Ngọc hoàn thành trong vòng 10 phút, bằng phần mềm vẽ đơn giản. Ảnh: NVCC.
Biểu tượng cảm xúc khoái chí. Ảnh: NVCC.

9X tạo bức 3D bút chì đâm xuyên tay sống động như thật

Từng được biết đến với khả năng vẽ chì màu sống động như thật, Quốc Vẹn tiếp tục thử sức với tranh 3D. Tác phẩm đầu tiên, 9X đã nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng yêu vẽ.

Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống