Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xuân Trường tươi cười cùng đồng đội mới tại Buriram United

Tham gia hoạt động Ice Breaker 2019 của CLB Buriram United, tiền vệ Lương Xuân Trường tỏ ra vô cùng tự tin và nhanh chóng làm quen với các đồng đội tại câu lạc bộ mới.

Sau khi có màn ra mắt CLB Buriram United, hôm nay 11/2, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có hoạt động đầu tiên cùng các đồng đội mới đó là thử thách Ice Breaker 2019. 

Trong clip mới được đội bóng Thái Lan đăng tải, với vốn tiếng Anh tốt cùng khả năng giao tiếp tự tin, có thể thấy tiền vệ gốc Tuyên Quang không tốn quá nhiều thời gian để làm quen với những ngôi sao hàng đầu của đội bóng như cựu tiền vệ đội tuyển Nhật Bản Hajime Hosogai, tuyển thủ Venezuela Andres Tunez hay tiền đạo đội tuyển Philippines Javier Patino. 

Luong Xuan Truong anh 1
Xuân Trường tự tin 'chém gió' cùng Andrés Túñez (trái) và Hajime Hosogai (phải).

Ice Breaker là hoạt động diễn ra hàng năm của CLB Buriram United nhằm giúp tăng tính gắn kết giữa các thành viên trong đội trước thềm mùa giải mới. Tại đây, các cầu thủ sẽ có những trải nghiệm thú vị về cuộc sống trong quân ngũ tại Thái Lan. 

Ice Breaker 2019 diễn ra từ ngày 11/2 đến ngày 13/2. Và thử thách đầu tiên của Xuân Trường cùng các đồng đội ở chương trình năm nay, như đã thấy trong clip, đó là bài tập giậm chân tại chỗ "mốt hai mốt". 

Ở đội bóng gồm rất nhiều ngôi sao như Buriram United, những hoạt động như này là vô cùng quan trọng. Và chứng kiến sự tự tin của Xuân Trường, người hâm mộ đã có thể phần nào an tâm về quá trình hòa nhập cùng đội bóng mới của tiền vệ gốc Tuyên Quang. 

Xuân Trường tập hành quân cùng các đồng đội mới tại Buriram United Tham dự Ice Breaker 2019, thử thách đầu tiên của Lương Xuân Trường cùng các đồng đội là thực hiện bài tập giậm chân tại chỗ giống các binh lính tại Thái Lan.

Linh Sơn

Bạn có thể quan tâm

Lương Xuân Trường Bóng đá Việt Nam Thể thao