Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xuân Trường lên truyện tranh trực tuyến của Hàn Quốc

CLB Incheon United đã làm webtoon (truyện tranh trực tuyến) dài tập về Lương Xuân Trường để người hâm mộ hiểu thêm về cuộc sống bên trong và ngoài sân cỏ của anh tại Hàn Quốc.

Luong Xuan Truong len truyen tranh anh 1
Luong Xuan Truong len truyen tranh anh 2

Xuân Trường kịp về nước dự trận tái đấu Indonesia

CLB chủ quản Incheon United đã đồng ý cho Xuân Trường về nước sớm hơn một ngày (6/11), để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu giữa tuyển Việt Nam vs Indonesia vào 8/11 tại Hà Nội.

Luong Xuan Truong len truyen tranh anh 3
Luong Xuan Truong len truyen tranh anh 4
Luong Xuan Truong len truyen tranh anh 5
Luong Xuan Truong len truyen tranh anh 6
Luong Xuan Truong len truyen tranh anh 7
Luong Xuan Truong len truyen tranh anh 8
Luong Xuan Truong len truyen tranh anh 9

Webtoon là trào lưu được mở đầu và phát triển ở Hàn Quốc trong năm 2014. Đây là thể loại “con lai” giữa truyện tranh và phim hoạt hình được đăng dưới dạng truyện dài kỳ trên Internet. Sau đó webtoon đã nhanh chóng lan rộng và phát triển thành một trào lưu. Webtoon tạo ra hiệu ứng tích cực bởi những câu chuyện không quá dài dòng, nét vẽ thú vị, cách kể chuyện ấn tượng và ẩn giấu những bài học thực tế đáng giá.

Incheon United sẽ làm nhiều tập webtoon về Lương Xuân Trường, xung quanh cuộc sống bên trong và ngoài sân cỏ của tiền vệ này tại Hàn Quốc. CLB Hàn Quốc đã chọn Zing.vn là nơi đăng tải những mẩu chuyện về cầu thủ này để độc giả có thể hiểu hơn về anh.

Xuân Trường bày tỏ quyết tâm trụ hạng ở K.League Đội ngũ truyền thông CLB Incheon United thực hiện video về trận thắng quan trọng vừa qua của đội, trong đó dành thời lượng không nhỏ để phỏng vấn Xuân Trường.Nguyễn Đăng

Bạn có thể quan tâm

Bóng đá Việt Nam Thể thao