Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xuân Trường biểu thị thái độ chuyên nghiệp với Incheon

Ngôi sao trẻ Lương Xuân Trường chúc mừng năm mới, tri ân tập thể CLB Incheon United và từng cá nhân ở đội bóng này.

Dù mới trải qua cuộc chia tay không mấy êm đẹp khi phía Incheon bất ngờ quay ra “nói xấu”, Xuân Trường vẫn thể hiện tinh thần chuyên nghiệp khi nói lời cảm ơn chân thành với đội bóng này.

Ngày đầu năm mới, ngôi sao 21 tuổi viết tâm thư tri ân Incheon bằng tiếng Anh và đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình.

Mở đầu bài tri ân, Xuân Trường viết: “Thật khó khăn nhưng đây là lúc để nói lời tạm biệt. Tôi đã có một năm tuyệt vời với nhiều thăng trầm và những trận đấu cảm xúc cùng Incheon United. Không đạt được mục tiêu đề ra nhưng tôi rất vui vì đã học được nhiều điều mới mẻ".

Trong mùa giải K.League Classic 2016, Xuân Trường thi đấu cho Incheon United bốn trận, trong đó có ba lần đá chính và lần còn lại được tung vào sân thay người.

Trường tỏ lòng biết ơn đội bóng cũ: "Chuyển đến Incheon là bước đi lớn trong sự nghiệp chơi bóng, tôi sẽ không thể có ngày hôm nay nếu không tới Incheon. Thậm chí kể cả khi chuyển sang đội khác, CLB vẫn luôn là một phần trong trái tim tôi”.

Xuan Truong tri an Incheon anh 1
Xuân Trường thời còn thi đấu cho Incheon. Ảnh: Facebook Incheon United.

Tiền vệ quê Tuyên Quang "gửi triệu lời cảm ơn đến những người trợ giúp anh ở Hàn Quốc". Xuân Trường cảm ơn giám đốc Park, huấn luyện viên Lee, ban huấn luyện, các cầu thủ và nhân viên tại Incheon United, đặc biệt là đội ngũ y tế. Anh đồng thời cảm ơn người đại diện Lee và tất cả thành viên công ty quản lý.

Cuối cùng, Xuân Trường tri ân đặc biệt với cổ động viên: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn lớn nhất tới những người hâm mộ đã luôn ủng hộ Incheon United. Thật lòng, tôi đã yêu các cổ động viên và những bài hát cổ vũ phía sau khung thành sân Sunggi Arena. Họ thật tuyệt vời".

Xuân Trường ghi câu kết bài viết: “Cầu chúc những điều tốt đẹp nhất đến với Incheon United. Chúc mừng năm mới! Xin cảm ơn!”.

Mới đây, sau khi Xuân Trường chính thức hoàn tất hợp đồng chuyển sang Gangwon, lãnh đạo CLB Incheon United có phát biểu không hay về ngôi sao trẻ của Việt Nam.

Cụ thể, ông Kim Seok Hyun, giám đốc điều hành của đội bóng đã nói: "Xuân Trường rời Incheon là kết quả cuộc thảo luận giữa tôi với ban lãnh đạo, đi đến kết luận cậu ấy chưa đủ khả năng thi đấu cho Incheon. Chúng tôi cũng thấy rằng đội bóng không nhận được quá nhiều lợi nhuận từ thương vụ này, vì thế tôi nghĩ sẽ là điều tốt nếu để Xuân Trường ra đi”.

Xuân Trường còn cơ hội giành nhiều Quả bóng Vàng tương lai

Nhận xét Xuân Trường chưa đủ tiêu chí đoạt Quả bóng Vàng 2016 nhưng HLV Lê Thụy Hải cho rằng anh còn cơ hội giành giải thưởng này nhiều lần trong tương lai.

Anh Dũng

Bạn có thể quan tâm

Lương Xuân Trường Bóng đá Việt Nam Thể thao