Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xuân Nghị bối rối, trả lời sai khi đối đầu Midu ở Nhanh như chớp

Nếu những tập thi trước ở Nhanh như chớp, Xuân Nghị trả lời được nhiều câu hỏi. Đến tập 29, nam diễn viên hài khiến người xem thất vọng khi trả lời sai các câu hỏi dễ.

Xuân Nghị thả thính, đòi hôn Midu Trong chương trình Nhanh như chớp tập 29, Xuân Nghị thả thính Midu từ đầu chương trình. Anh "đòi" hôn Midu ngay trong phần thi của mình.

Tập 29 của Nhanh như chớp lên sóng tối 12/10 là cuộc đối đầu của đội Midu, Phát La, Emma và Xuân Nghị, Mai Phương, Ốc Thanh Vân. Trong đó, đội của Mr. Cần Trô được đánh giá đồng đều hơn với 3 thành viên sắc sảo, vốn kiến thức nhiều.

Midu xuất sắc, giúp đội vào chung kết

Ở phía đối thủ, Midu được coi là đội trưởng, gánh team. Những tập thi trước, Midu luôn xuất sắc vượt qua nhiều câu hỏi. Cô từng giành giải thưởng 20 triệu đồng khi trả lời đúng 10 câu liên tiếp.

Tap 29 Nhanh nhu chop anh 1
Midu trả lời xuất sắc trong 2 lần thi.

Trong đêm bán kết, Midu tiếp tục chứng minh khả năng của mình. Ngay trong lần trả lời đầu, cô đã mang về 9 đáp án đúng. Khán giả tiếc nuối thay cho nữ diễn viên bởi nếu cô trả lời đúng một câu đố chữ phức tạp thì sẽ nhận được giải thưởng 20 triệu đồng.

Đến lần trả lời thứ hai, Midu trả lời đúng 8 câu hỏi liên tiếp. Cô chỉ bị sai một câu về số tuổi của bản Dạ cổ hoài lang. Nhờ sự xuất sắc của Midu, đội của cô đã chiến thắng đội của Mai Phương để bước tiếp vào đêm chung kết. 

Sau tập phát sóng, đa số khán giả khen ngợi sự thông minh và kiến thức của Midu. Mọi người đánh giá cô là một trong những người đẹp tài sắc vẹn toàn của showbiz Việt.

"Midu chưa bao giờ làm khán giả thất vọng khi thi game show kiến thức", tài khoản Mai Hoa nhận xét. Nhiều bình luận để lại: "Midu đúng là con nhà người ta, vừa xinh đẹp, thông minh".

Xuân Nghị trả lời sai nhiều câu hỏi đơn giản

Ngược lại với Midu, Xuân Nghị lại khiến người xem thất vọng vì trả lời sai nhiều câu hỏi, kể cả câu hỏi dễ. Từ câu hỏi đầu tiên: "Ăn gì giúp đẹp hơn", Xuân Nghị đã sai khi đưa ra đáp án: "Ăn con tim". Trường Giang không tin đàn em đầu hàng trước câu hỏi dễ liền thắc mắc: "Nghị ơi sao vậy?".

Tap 29 Nhanh nhu chop anh 2
Xuân Nghị trả lời sai nhiều câu hỏi.

Với câu hỏi: "Gián gì không đẻ trứng?", Xuân Nghị lại trả lời: "dán màn hình". Trong khi đáp án là "Gián điệp". Trước lý giải nghe không rõ từ, Trường Giang nhắc nhở Xuân Nghị: "Khi hỏi gián gì không biết để trứng, phải liên tưởng đến con gián. Dán thì làm sao đẻ trứng. Bữa nay em sao vậy?". Hari Won tiếp lời trêu: "Từ lúc nắm tay Midu, Nghị đã không còn giữ được bình tĩnh?". 

Ngoài ra, một câu hỏi được đánh giá đơn giản như Sông gì có 9 con rồng, Mr. Cần Trô cũng không có đáp án đúng. Anh trả lời là "Sông Hồng". 

Không những thế, nam diễn viên còn thể hiện sự lơ đãng, không nắm được câu hỏi. Vì thế, Trường Giang phải lên tiếng nhắc nhở: "Em không nghe Hari đọc, em không tập trung". Vì thế đối diện Midu ở lần thi đầu, nam diễn viên đã bị thua thảm.

Tap 29 Nhanh nhu chop anh 3
Xuân Nghị bị trêu bối rối vì Midu.

Trên mạng xã hội, không ít người xem tỏ ra thất vọng về Xuân Nghị. Khán giả Tâm Ngô nhận xét: "Xuân Nghị trả lời như học sinh lớp một". "Tôi vốn thích Xuân Nghị nhưng xem xong tập thi này, tôi không còn thích được nữa", khán giả Nguyên Xuân viết.

Trường Giang nhắc nhở Xuân Nghị vì Midu mà không thể tập trung Không chỉ thất vọng khi Xuân Nghị trả lời sai nhiều câu hỏi dễ, Trường Giang còn nhắc nhở Mr. Cần Trô vì thiếu tập trung ở tập 29 Nhanh như chớp.

Nhanh như chớp gây tranh cãi khi từ chối đáp án đội Lê Dương Bảo Lâm

Cả Trường Giang và Hari Won đều từ chối câu trả lời "Disney" của Linh Ngọc Đàm sau câu hỏi: "Chuột Mickey là biểu tượng của hãng phim nào".

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh