Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Xuân Lan và Hà Anh tranh cãi ở họp báo

Trong khi Hà Anh nhận xét đàn chị "hạn chế tri thức", Xuân Lan cho rằng đàn em "thiển cận".

Trong buổi họp báo giới thiệu game show mới diễn ra chiều 20/11, Hà Anh và Xuân Lan nêu quan điểm thẳng thắn, dùng từ gay gắt khi nói về đối phương.

Mở đầu, Xuân Lan cho biết đây là game show đánh dấu sự trở lại với vai trò đào tạo của cô sau nhiều năm. Cô cho rằng bản thân có nhiều kinh nghiệm hướng dẫn thí sinh ở chương trình trước cũng như mở trung tâm đào tạo người mẫu. Xuân Lan khẳng định mình là người duy nhất tạo nên nhiều tên tuổi hàng đầu của làng mẫu hiện nay.

Ha Anh va Xuan Lan tranh cai anh 1

Hà Anh và Xuân Lan căng thẳng ở họp báo.

Trước chia sẻ của đàn chị, Hà Anh cho rằng Xuân Lan đã quên cô từng là host của Vietnam’s Next Top Model mùa 1, làm nên thành công của Trang Khiếu, Phạm Hương, Tuyết Lan, Diệp Lâm Anh...

"Người ta không mở một trung tâm đào tạo không nghĩa là không đủ kinh nghiệm, chuyên môn", người mẫu sinh năm 1982 nói.

Xuân Lan liền cho rằng cô không nhớ hết học trò Hà Anh nên không nhắc. Hà Anh ngay lập tức phản biện: "Chị không nhớ không có nghĩa là họ không tồn tại". Người mẫu Hà thành còn có ý cho rằng đàn chị "hạn chế tri thức" cũng vội vàng khẳng định mình là người duy nhất có trung tâm đào tạo người mẫu.

Trước nhận xét của đàn em, Xuân Lan phản ứng: "Tôi không nhắc đến một số tên không có nghĩa là thiếu tri thức. Người ta không nói mà đánh giá người ta không có tri thức, điều đó là thiển cận".

Tiếp đó, cả hai vẫn lớn tiếng qua lại ngay giữa họp báo. MC phải xoa dịu không khí căng thẳng bằng cách chuyển đề tài khác.

Cuối cùng, Xuân Lan khẳng định việc những nghệ sĩ có cá tính mạnh bàn luận về một vấn đề thì việc tranh cãi là điều khó tránh khỏi. Cô cho hay tất cả cảm xúc, phản ứng của giám khảo trong chương trình đều là cảm xúc thật. Và họ đều có mục đích chung là tìm được người xứng đáng nhất.

Sau cuộc tranh cãi, Hà Anh nói cả hai không phải là bạn bè nhưng cô tôn trọng sự cống hiến, đam mê và vị trí của Xuân Lan.

'Mắt biếc' đoạt giải Bông sen Vàng

Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22 diễn ra tại Huế từ ngày 17 đến 21/11. "Mắt biếc" được xướng tên ở giải thưởng danh giá nhất tại LHP.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm