Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xuân Lan lo lắng khi con gái tỏ thái độ lạnh nhạt với cha ruột

Siêu mẫu Xuân Lan lo lắng khi con gái lạnh nhạt với bố dù chị thường tạo điều kiện để cha con gặp nhau. Nhưng ở độ tuổi lên 3, bé Thỏ lại gặp “khủng hoảng”.

Con gái Xuân Lan gặp 'khủng hoảng tuổi lên 3' Bé Thỏ thường xuyên giận dỗi mẹ và tỏ thái độ lạnh nhạt với bố dù cựu siêu mẫu tạo điều kiện cho 2 bố con gặp gỡ.

Tap 16 Con den tu hanh tinh nao anh 1

Tập 16 Con đến từ hành tinh nào được phát sóng tối 16/4, Xuân Lan phải đối ặt với vấn đề “khủng hoảng tuổi lên 3” của con gái. Bé Thỏ có những thay đổi thất thường trong tính cách.

Tap 16 Con den tu hanh tinh nao anh 2

Cựu siêu mẫu cho biết thời gian gần đây, Thỏ đã mang “vẻ mặt hờn cả thế giới” dành cho mẹ vào mỗi sáng, đêm đến thì thường khóc vô lý khiến chị phải thức trắng. Cô bé còn viện nhiều lý do để khỏi phải đến trường.

Tap 16 Con den tu hanh tinh nao anh 3

Dù lo lắng nhưng Xuân Lan tự nhủ phải cố gắng bình tĩnh, không dọa nạt hay đánh con gái. Vì đang trong giai đoạn “khủng hoảng tuổi lên 3”, nên bé Thỏ có xu hướng làm ngược lại tất cả những gì người lớn nói. Đối mặt thường xuyên với tình cảnh này, mẹ Xuân Lan hết sức lo âu, căng thẳng.

Tap 16 Con den tu hanh tinh nao anh 4

HLV Vietnam’s Next Top Model tìm đến chuyên gia tâm lý để học cách hiểu con hơn. Xuân Lan tìm cách giải quyết 2 vấn đề mới xảy ra ở bé Thỏ trong thời gian gần đây, là việc bé chưa ngoan khi bên mẹ và sự lạnh nhạt của bé dành cho bố.

Tap 16 Con den tu hanh tinh nao anh 5

Xuân Lan khẳng định chị không hề giấu con gái mối quan hệ với bố và vẫn tạo điều kiện để Thỏ gặp bố. Nhưng không hiểu sao khi hỏi về tình thương của bé dành cho bố thì bé Thỏ nhất định không trả lời. Cựu người mẫu đành phải lắng nghe lời khuyên của chuyên gia để thấu hiểu suy nghĩ của cô bé.

Tap 16 Con den tu hanh tinh nao anh 6

Tập 16 cũng mang đến nhiều câu chuyện mới của gia đình Huy Khánh và Đăng Khôi. Nam ca sĩ gốc Hà Nội dành trọn một ngày để tập cho cậu út làm quen với hồ bơi và sau đó lần đầu cho các bé tiếp xúc với thú cưng.

Tap 16 Con den tu hanh tinh nao anh 7

Huy Khánh lại rất chuyên tâm vào việc giải quyết vấn đề tật cận thị sớm của con gái Cát Cát.

Xuân Lan choáng váng khi con gái 3 tuổi bị người lạ dụ dỗ

Trước một tình huống giả định, bé Thỏ đồng ý đi theo người lạ khi được cho món đồ chơi yêu thích, Xuân Lan đã răn đe con gái trước những mối đe dọa trong xã hội.


Kim Chi

Ảnh: Chiêu An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh