Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xuân Lan khóc trong lễ cưới Ngô Thanh Vân, Huy Trần

Cựu siêu mẫu cùng bạn bè xúc động trong giây phút Ngô Thanh Vân và chú rể nói lời thề nguyện yêu thương nhau.

Bên trong lễ cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần Tiệc cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được tổ chức lúc 15h, ngày 8/5 tại một resort sang trọng ở Đà Nẵng.
Le cuoi Ngo Thanh Van anh 1

Tiệc cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra vào chiều 8/5 tại một resort ở Đà Nẵng. Chỉ có khoảng 50 khách mời tham dự nhưng buổi lễ được tổ chức ấm cúng, trang trọng và lãng mạn.

Le cuoi Ngo Thanh Van anh 2

Có mối quan hệ rộng trong và ngoài giới giải trí song Ngô Thanh Vân quyết định mời số lượng hạn chế bởi muốn ngày trọng đại diễn ra trong không khí thân tình, gần gũi. 4 thành viên của nhóm 365, siêu mẫu Xuân Lan, chuyên gia trang điểm Nam Trung là những người bạn của giới giải trí góp mặt.

Le cuoi Ngo Thanh Van anh 3

Trong khi Nam Trung đảm nhận vai trò dẫn dắt buổi lễ, nhóm 365 tái hợp, thể hiện ca khúc Mãi mãi bên em tặng vợ chồng "đả nữ".

Le cuoi Ngo Thanh Van anh 4

Nắm tay Ngô Thanh Vân, trước quan khách, Huy Trần bảy tỏ tình cảm với vợ. Anh cho biết hiện tại vẫn không tin được Ngô Thanh Vân là vợ của mình. Anh cảm thấy mình là người đàn ông may mắn nhất thế giới.

Le cuoi Ngo Thanh Van anh 5

"Huy hứa nói ‘chồng yêu vợ’ mỗi ngày. Huy hứa luôn lắng nghe, luôn cười và khóc cùng Vân. Sẽ là người ở cạnh nắm tay Vân cùng vượt qua dù có chuyện gì xảy ra. Huy hứa khám khá thế giới cùng Vân. Huy sẽ là người chồng, người cha tốt, luôn lắng nghe, thấu hiểu và nắm tay Vân vượt qua sóng gió. Huy sẽ luôn là người xin lỗi trước nếu hai vợ chồng giận nhau", nam doanh nhân nói.

Le cuoi Ngo Thanh Van anh 6

Đáp lại, Ngô Thanh Vân khẳng định tình yêu cô dành cho chồng là duy nhất. Cô cho biết đã sẵn sàng làm vợ và làm mẹ.

Le cuoi Ngo Thanh Van anh 7

Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của bạn thân, ở hàng ghế khách mời, Xuân Lan đã rơi nước mắt. Cựu siêu mẫu từng chia sẻ về tình bạn với Ngô Thanh Vân: "Vân là đứa mình yêu lắm. Cả đời Vân có mấy đứa bạn. Nhưng đứa nào cũng nặng lòng thương Vân. Vân buồn, stress, cô đơn, tự hào, thất vọng, khổ đau, tổn thương, thành công, vui vẻ thì cả đám cũng đều lao đầu vào ôm ấp, dỗ dành. Đến giờ, Vân lấy chồng, cả đám trào nước mắt, vừa khóc vừa cười vì hạnh phúc theo".

An ninh thắt chặt trong lễ cưới Ngô Thanh Vân

Lễ cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần diễn ra vào chiều 8/5. Hôn lễ được tổ chức riêng tư, an ninh thắt chặt.

Dàn khách mời dự lễ cưới Ngô Thanh Vân - Huy Trần

4 thành viên nhóm 365 gồm Isaac, Jun Phạm, Will và ST Sơn Thạch là phù rể trong hôn lễ của Ngô Thanh Vân. Họ chia sẻ ảnh chụp và gửi lời chúc tới đàn chị.

Huy Trần, Ngô Thanh Vân khiêu vũ trong tiệc cưới

Tiệc cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần được tổ chức vào lúc 15h, ngày 8/5 tại một resort sang trọng ở Đà Nẵng.

Hải Thanh

Bạn có thể quan tâm