Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xuân Lan choáng váng khi con gái 3 tuổi bị người lạ dụ dỗ

Trước một tình huống giả định, bé Thỏ đồng ý đi theo người lạ khi được cho món đồ chơi yêu thích, Xuân Lan đã răn đe con gái trước những mối đe dọa trong xã hội.

Xuân Lan nghiêm khắc bảo vệ bé Thỏ Bé Thỏ rớt nước mắt khi bị Xuân Lan mắng vì nghe lời người lạ, đồng ý đi theo lúc mẹ không có mặt.

Tap 12 Con den tu hanh tinh nao anh 1

Tập 12 Con đến từ hành tinh nào được phát sóng trên HTV2 lúc 19h tối 19/3. Chứng kiến bé Thỏ tự tiện mở cửa cho người lạ vào nhà, lại luôn tin rằng dù bị bắt cóc cũng sẽ luôn có người giải cứu như trong truyện cổ tích, Xuân Lan thực hiện một tình huống giả định.

Tap 12 Con den tu hanh tinh nao anh 2

Sau khi đưa bé đến một quán cà phê, Xuân Lan giả vờ rời khỏi vài phút, cùng lúc này, một nhân viên của tổ chế tác liền tiếp cận, làm quen và dụ bé đi cùng. Bé Thỏ bị món đồ chơi yêu thích hấp dẫn, cô bé bắt đầu thay đổi thái độ với người lạ khiến Xuân Lan căng thẳng khi đứng quan sát qua máy quay.

Tap 12 Con den tu hanh tinh nao anh 3

Sau khi bé Thỏ đồng ý đi theo nhân viên tổ chế tác, cựu người mẫu quyết định xuất hiện và nghiêm túc chất vấn con gái vì sao không nghe lời mẹ dặn mà đồng ý đi theo người lạ.

Tap 12 Con den tu hanh tinh nao anh 4

Xuân Lan giải thích cho con gái hiểu rằng người lạ có khả năng sẽ bắt cóc Thỏ, và nghiêm khắc dặn dò con gái không nhận quà, không ăn đồ và đặc biệt không đi theo người lạ mặt. Không chỉ vậy, bà mẹ đơn thân còn hướng dẫn con gái cách kêu cứu khi bị bắt cóc.

Tap 12 Con den tu hanh tinh nao anh 5

Dù bé Thỏ đã hứa với Xuân Lan nhưng nữ giám khảo Next Top Model vẫn lo lắng nên quyết định tiến hành thêm thử thách. Lần này, chị tạm thời rời khỏi bé, thành viên tiếp theo của tổ chế tác xuất hiện với lý do là bạn của mẹ Lan và được mẹ nhờ đưa Thỏ xuống nhà.

Tap 12 Con den tu hanh tinh nao anh 6

Bé Thỏ cương quyết với lý do “mẹ không cho đi” nhưng sau khi bị dụ dỗ, cô bé bất ngờ chìa tay ra và đồng ý đi theo. Hành động này khiến Xuân Lan choáng váng, sợ hãi. Chị cho rằng tình huống vừa qua không chỉ thức tỉnh bản thân mà còn cảnh báo cho tất cả bậc phụ huynh trong việc giáo dục trẻ.

Tap 12 Con den tu hanh tinh nao anh 7

Cũng trong tập này, hai gia đình Huy Khánh - Đăng Khôi lần đầu cho các bé gặp mặt và xảy ra nhiều tình huống đáng yêu. Tập 13 sẽ được phát sóng tối 26/3 trên HTV2.

Đăng Khôi vất vả đưa 2 con trai đi chợ thay vợ

Nam ca sĩ khá vất vả khi phải bế con suốt 2 tiếng đồng hồ và lỉnh kỉnh xách đồ đạc trong chợ. Tuy vậy, Đăng Khôi vui vì hai con trai được tiếp xúc với môi trường xung quanh.

Kim Chi

Ảnh: Chiêu An

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh