Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xử lý trưởng phòng giáo dục sàm sỡ giáo viên

UBND tỉnh Vĩnh Phúc đang xem xét để xử lý đối với ông Nguyễn Huy Sơn - Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bình Xuyên, vì hành vi sàm sỡ một nữ giáo viên trên địa bàn.

Ngày 6/6, trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc cho biết, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đang xem xét để xử lý theo quy định đối với ông Nguyễn Huy Sơn, Huyện uỷ viên, Trưởng phòng GD&ĐT huyện Bình Xuyên liên quan đến hành vi sàm sỡ một nữ giáo viên THCS trên địa bàn.

Theo vị lãnh đạo Ủy ban Kiểm tra tỉnh uỷ Vĩnh Phúc, ông Nguyễn Huy Sơn, Huyện uỷ viên thuộc Ban Thường vụ Huyện uỷ Bình Xuyên quản lý và việc xử lý sẽ thuộc thẩm quyền Ban Thường vụ Huyện uỷ Bình Xuyên. Tuy nhiên việc này đã được Huyện uỷ Bình Xuyên báo cáo lên để xin ý kiến.

Vị lãnh đạo ủy ban kiểm tra tỉnh uỷ Vĩnh Phúc thông tin thêm, hiện ông Sơn đã bị cách mọi chức vụ trong Đảng. UBND tỉnh Vĩnh Phúc đang tiếp tục làm rõ để đưa ra mức kỷ luật nghiêm khắc với ông Sơn.

Được biết, vụ việc xảy ra từ cuối năm 2019 tại nơi làm việc của ông Sơn và mới bại lộ. Khi nhận được thông tin về vụ việc, lãnh đạo huyện Bình Xuyên đã yêu cầu ông Sơn làm bản tường trình, và ông này đã thừa nhận hành vi của mình.

Giáo viên vào tù vì sờ đùi, mông học sinh từ hơn 30 năm trước

Một giáo viên tiểu học ở Hong Kong, Trung Quốc, vừa lĩnh án hai năm tù vì tội sàm sỡ 5 học sinh từ 3 thập kỷ trước. Nạn nhân lên tiếng khi biết đến phong trào #MeToo.

https://www.tienphong.vn/xa-hoi/truong-phong-giao-duc-sam-so-giao-vien-bi-cach-moi-chuc-vu-trong-dang-1669261.tpo

Minh Đức / Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục