Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xử lý nghiêm nhóm đánh hội đồng nữ sinh lớp 7

Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên yêu cầu nhà trường có biện pháp kỷ luật, giáo dục và xử lý nghiêm nhóm đánh hội đồng nữ sinh lớp 7.

Ngày 9/11, bà Nguyễn Thị Thủy, Phó trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, cho biết đơn vị đã yêu cầu Ban giám hiệu trường THCS Minh Thành có biện pháp kỷ luật, giáo dục, xử lý nghiêm nhóm học sinh đánh hội đồng một nữ sinh lớp 7.

danh hoi dong nu sinh lop 7 anh 1

Nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng. Ảnh: Cắt từ clip.

Trao đổi với Zing, bà Nguyễn Thị Kiều Anh, Hiệu trưởng trường THCS Minh Thành, cho biết sự việc xảy ra bên ngoài nhà trường. Nạn nhân bị đánh là nữ sinh N.A.

Khi sự việc xảy ra, nhà trường đã cử đại diện đến bệnh viện thăm hỏi N.A. và mời nhóm học sinh liên quan tường trình. Nhóm tham gia đánh hội đồng nữ sinh lớp 7 gồm: Đ.T.L., T.H.Q. (cùng học lớp 9), N.N.M. (lớp 8B trường THCS Minh Thành) và một số học sinh của trường khác.

Theo tường trình, N.A. mâu thuẫn và đánh một nữ sinh đang học lớp 6 của trường THCS Minh Thành. Sau đó, nhóm nữ sinh này đã tìm N.A. để trả thù.

Trưa 6/11, sau khi tan học, L. yêu cầu N.A. đến Khu công nghiệp Đông Mai để nói chuyện. Sau đó, L. cùng Q. và M. lao vào đánh N.A. Một số học sinh chứng kiến đã quay clip tung lên mạng xã hội.

Sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu phụ huynh của nhóm học sinh tham gia đánh nữ sinh N.A. đến giảng hòa. Gia đình cũng đưa N.A. đi bệnh viện giám định sức khỏe, kết quả không có vấn đề nghiệm trọng.

Sáng 9/11, nữ sinh N.A. và các học sinh khác đã đi học lại bình thường.

Xác minh clip nữ sinh lớp 7 bị đánh hội đồng

Một nữ sinh lớp 7 bị nhóm bạn đánh hội đồng và quay clip tung lên mạng xã hội. Cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ninh đang xác minh làm rõ sự việc.

Quốc Nam

Bạn có thể quan tâm

Bộ Giáo dục và Đào tạo