Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

8 xu hướng trang điểm và kiểu tóc bị thay thế vào năm 2017

Xu hướng lông mày đậm, mascara màu pastel, son lì hay tóc xoăn lọn to, nhuộm màu sáng là những xu hướng làm đẹp "thất sủng" vào năm 2017.

Xu huong trang diem,  kieu toc that sung nam 2017 anh 1
Lông mày đậm: Năm 2016 là thời điểm kiểu lông mày vẽ đậm lên ngôi nhưng tới năm 2017, xu hướng này sẽ nhường chỗ cho những cặp lông mày tự nhiên, thậm chí hơi lộn xộn. 

 

Xu huong trang diem,  kieu toc that sung nam 2017 anh 2
Mascara tông màu pastel: Kiểu trang điểm nude, màu pastel phổ biến của năm nay đang dần nhường chỗ cho một cái gì đó hoàn toàn khác. Thay vì tất cả đều sử dụng gam màu hồng hoặc đào, năm 2017, bạn sẽ thấy xu hướng mascara và eyeliner tông màu siêu sáng và nổi bật. 

 

Xu huong trang diem,  kieu toc that sung nam 2017 anh 3
Make-up tạo khối: Kiểu trang điểm này hiện đang được nhiều người ưa thích để tạo điểm nhấn đường nét trên khuôn mặt. Tuy nhiên, vào năm sau, tông màu da tự nhiên, trang điểm nhẹ nhàng, phấn má hồng lấp lánh sẽ được thay thế.

 

Xu huong trang diem,  kieu toc that sung nam 2017 anh 4
Son lì: Trong khi xu hướng son lì giữ màu lâu được sử dụng nhiều vào năm 2016, son bóng sẽ thay thế vị trí này vào năm sau. Kiểu son môi này cũng làm đầy đôi môi và khiến khuôn mặt trông quyến rũ hơn.

 

Xu huong trang diem,  kieu toc that sung nam 2017 anh 5
Son môi màu rượu vang: Son môi màu hồng cherry sáng sẽ là xu hướng làm đẹp nổi bật của năm 2017. Trong khi đó, tông màu đỏ rượu vang sẽ bị cho vào quên lãng.

 

Xu huong trang diem,  kieu toc that sung nam 2017 anh 6
Tóc xoăn lọn lớn: Kiểu tóc này mang đến nét cổ điển theo phong cách retro cho bạn gái. Tuy nhiên, nó có khả năng bị "thất sủng" vào năm 2017, thay vào đó là những mái tóc xoăn lọn nhỏ cá tính.

 

Xu huong trang diem,  kieu toc that sung nam 2017 anh 7
Màu tóc sáng: Cơn sốt màu tóc sáng lòe loẹt trong vài năm gần đây đang dần lắng xuống. Thay thế chúng sẽ là xu hướng tông màu trầm ấm nhưng vẫn rất đẹp và nổi bật.

 

Xu huong trang diem,  kieu toc that sung nam 2017 anh 8
Tóc lộn xộn: Kiểu tóc búi cổ điển, gọn gàng và sang trọng sẽ thay thế kiểu tóc rối, lộn xộn đang được các ngôi sao lăng xê năm nay.

 


Phương Mai

Ảnh: Brightside

Bạn có thể quan tâm

Làm đẹp