Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xu hướng tối giản và thanh lịch tiếp tục lên ngôi

“Làm mưa làm gió” trên các sàn diễn nhiều năm gần đây, xu hướng tối giản (minimalistic) vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi xuất hiện cả trên đường phố lẫn công sở.

Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 1   Xóa bỏ sự rườm rà, hướng đến vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại mà vẫn ấn tượng là điều mà minimalistic mang đến cho các tín đồ thời trang.
Xóa bỏ sự rườm rà, hướng đến vẻ đẹp thanh lịch, hiện đại mà vẫn ấn tượng là điều mà minimalistic mang đến cho các tín đồ thời trang.
Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 2 Vẻ đẹp của bộ trang phục toát lên từ sự thanh thoát và uyển chuyển của đường nét hơn là các phụ kiện và khâu đính kim sa.
Vẻ đẹp của bộ trang phục toát lên từ sự thanh thoát và uyển chuyển của đường nét hơn là các phụ kiện và khâu đính kim sa.
Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 3 Đen và trắng là hai gam màu được sử dụng nhiều nhất trong xu hướng này.
Đen và trắng là hai gam màu được sử dụng nhiều nhất trong xu hướng này.
Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 4  Tại Việt Nam, thương hiệu thời trang Emigo luôn gây ấn tượng bởi sự sáng tạo với minimalistic trong các thiết kế trẻ trung, linh hoạt.
Tại Việt Nam, thương hiệu thời trang Emigo luôn gây ấn tượng bởi sự sáng tạo với minimalistic trong các thiết kế trẻ trung, linh hoạt.
Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 5 Các sản phẩm của hãng phù hợp với nhịp sống đô thị năng động, hối hả.
Các sản phẩm của hãng phù hợp với nhịp sống đô thị năng động, hối hả.
Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 6 Cùng với sự lên ngôi của xu hướng tối giản, họa tiết kẻ ca rô trẻ trung cũng tiếp tục thịnh hành trong mùa hè năm nay. Không quá cầu kỳ, rắc rối, chỉ cần một chút khéo léo khi kết hợp màu sắc, tín đồ thời trang đã có ngay một set đồ hợp xu hướng.
Cùng với sự lên ngôi của xu hướng tối giản, họa tiết kẻ ca rô trẻ trung cũng tiếp tục thịnh hành trong mùa hè năm nay. Không quá cầu kỳ, rắc rối, chỉ cần một chút khéo léo khi kết hợp màu sắc, tín đồ thời trang đã có ngay một set đồ hợp xu hướng.
Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 7 Tông màu trầm mạnh mẽ và cổ điển luôn được các chàng trai ưa chuộng.
Tông màu trầm mạnh mẽ và cổ điển luôn được các chàng trai ưa chuộng.
Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 8 Bên cạnh đó, các sản phẩm họa tiết tiếp tục được Emigo ứng dụng trong các mẫu thiết kế mới.
Bên cạnh đó, các sản phẩm họa tiết tiếp tục được Emigo ứng dụng trong các mẫu thiết kế mới.
Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 9 Ngày 23 và 25/4, thương hiệu này khai trương thêm 2 cửa hàng lớn nhất Việt Nam tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) để phục vụ người yêu thời trang.
Ngày 23 và 25/4, thương hiệu này khai trương thêm 2 cửa hàng lớn nhất Việt Nam tại thủ đô Hà Nội và thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) để phục vụ người yêu thời trang.
Xu huong toi gian va thanh lich tiep tuc len ngoi hinh anh 10 Xem thêm chi tiết về chuỗi cửa hàng của Emigo tại Emigo.vn

Xem thêm chi tiết chuỗi cửa hàng của Emigo tại www.emigo.vn và tham gia Fanpage www.facebook.com/emigo.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp