Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xu hướng thẩm mỹ năm 2015

Theo dự đoán của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới, năm 2015 sẽ là thời kỳ lên ngôi của ứng dụng làm đẹp từ tế bào gốc.

Tế bào gốc mỡ tự thân

Tế bào gốc mỡ tự thân là chất liệu an toàn, phương pháp này có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, trừ một số trường hợp chống chỉ định. Mỡ tự thân được ứng dụng rất nhiều trong việc làm đẹp và chỉ một lần phẫu thuật duy nhất có thể giải quyết được hầu hết các vấn đề về thẩm mỹ trên cơ thể như:

- Vùng hút mỡ như eo, bụng, bắp tay, bắp đùi… sẽ trở nên thon gọn hơn.

- Trẻ hóa khuôn mặt, những nếp nhăn sẽ biến mất, cải thiện tình trạng má hõm và hốc mắt trũng sâu.

- Ngực và mông sẽ được tăng kích thước một cách tự nhiên.

- Phương pháp cấy mỡ tự thân hạn chế xâm lấn, không gây đau, không để lại sẹo, an toàn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Một số ứng dụng trong việc làm đẹp bằng tế bào gốc mỡ

Nâng ngực bằng tế bào mỡ

Là phương pháp sử dụng mỡ ở các phần dư thừa ở những vùng trên cơ thể như bụng, hông, eo lưng, đùi… để cấy ghép làm đầy thể tích ngực, giúp ngực tự nhiên tròn đầy tương tự như việc đặt túi ngực.

Đây là phương pháp nhẹ nhàng, không xâm lấn nhiều, nên khách hàng không phải nghỉ dưỡng và có thể về ngay sau khi thực hiện. Thực hiện tại bệnh viện EMCAS, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ khám tư vấn và thực hiện.

Nâng mông bằng mỡ tự thân

Với phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân đem lại vòng 3 căng tròn, gợi cảm bằng cách sử dụng chính mỡ tự thân của người đó để làm vật liệu tạo ra vòng 3 mềm mại và hoàn toàn tự nhiên.

Mỡ tự thân trong nâng mũi không phẫu thuật

Mỡ hoàn toàn có thể là chất làm đầy hiệu quả, đặc biệt là dễ lấy và an toàn, do có nguồn gốc từ chính bản thân bệnh nhân. Một lượng mỡ nhỏ được lấy ra qua thủ thuật hút mỡ nhẹ nhàng, các bác sĩ đem xử lý rồi đưa vào mũi thông qua một cannula nhỏ (kim đầu tù).

Ứng dụng làm trẻ hóa khuôn mặt

Sự kết hợp giữa tế bào gốc mỡ và tế bào mỡ được các bác sĩ khéo léo đưa xuống dưới da, những vùng cần trẻ hóa trên khuôn mặt. Nhờ đó, có thể làm bệnh nhân trẻ đến mười tuổi. Đồng thời, làn da cũng được cải thiện sau đó: trắng sáng hơn, các sẹo rỗ và nám gần như mất hoàn toàn.

Điều trị sẹo rỗ và trị nám da mặt

Ứng dụng tế bào gốc từ mỡ để điều trị nám da mặt và điều trị sẹo rỗ... là phương pháp tối ưu nhất hiện nay, giúp xóa nám, xóa sẹo rỗ tận gốc, vì tế bào gốc tác động thúc đẩy mạnh mẽ các tế bào thượng bì và trung bì phát triển dồi dào, khỏe mạnh.

Hiện nay, việc dùng các chất liệu tự thân để tạo hình là một xu hướng ngày càng pháp triển, nhất là khi các thông tin bất lợi về các chất liệu cũ làm một số người e ngại thì phương pháp làm đẹp bằng mỡ tự thân được xem là bước phát triển nổi trội nhất hiện nay bởi tính an toàn. Tuy nhiên, khách hàng cần thực hiện ở một bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

http://phunuonline.com.vn/dep/lam-dep/xu-huong-tham-my-nam-2015/a135202.html

Theo Hà Minh/Báo Phụ Nữ TP.HCM

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe