Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xu hướng nhẫn cưới liên tục thay đổi

Xu hướng nhẫn cưới ngày nay đang thay đổi. Các thiết kế thanh lịch đang được nhiều cặp đôi lựa chọn.

Màu sắc luôn là yếu tố quan trọng tạo nên phong cách thời trang tinh tế. Sắc vàng của nhẫn cưới truyền thống đã dần bộc lộ những hạn chế. 

Nhẫn cưới vàng khó kết hợp trang phục

Nhẫn cưới vàng truyền thống đã bị thay thế bởi sắc trắng của bạch kim và vàng trắng. Trang sức vàng dần dần bộc lộ những khuyết điểm, không đáp ứng được yêu cầu thời trang.

nhan cuoi anh 1

Sắc vàng thuộc tông màu nóng và sặc sỡ nên thường khó kết hợp với những màu sắc khác. Người dùng thường gặp nhiều khó khăn khi kết hợp trang phục với nhẫn cưới vàng, kết hợp cùng đá quý. Bởi vậy, sắc vàng truyền thống đang dần trở nên trở nên lạc hậu trong vòng quay thời trang.

nhan cuoi anh 2
Nhẫn cưới vàng hoa văn chạm trổ ít được ưa chuộng.

Sắc trắng lên ngôi

Trong lối sống hiện đại, giới trẻ có cái nhìn tiến bộ và tiếp xúc với thời trang nhiều hơn. Vì vậy, thay vì lựa chọn nhẫn cưới vàng truyền thống, nhiều cặp đôi chọn sắc trắng thuần khiết của bạch kim và vàng trắng.

nhan cuoi anh 3
Nhiều cặp đôi chọn sắc trắng cho nhẫn cưới.

Trắng và đen là hai tông màu trung tính, ăn nhập với mọi màu sắc từ gam màu nóng sặc sỡ như đỏ, vàng, cam đến màu lạnh như xanh, nâu, ghi. Luôn linh hoạt và tiệp màu với mọi trang phục và màu sắc là điểm cộng của nhẫn cưới bạch kim và vàng trắng. Đồng thời, kiểu dáng hiện đại của các loại nhẫn này cũng đáp ứng được sự tinh tế, thanh lịch của xu hướng thời trang thế giới.

Một cặp đôi chia sẻ: “Bố mẹ hai bên có tuổi rồi nên thích hai đứa chọn nhẫn cưới vàng, nhưng bọn mình không thích vì giờ trang sức vàng ít người đeo lắm, không hợp thời trang mà khó mặc đồ. Với mình, nhẫn cưới cũng là trang sức, mà trang sức phải hợp mốt, nên mình chọn bạch kim vì màu sắc dễ kết hợp”.

nhan cuoi anh 4
Sắc trắng bạch kim lên ngôi mùa cưới.

Hơn nữa, sắc trắng tạo cho đối phương cảm giác dễ chịu và thiện cảm hơn. Nó cũng thể hiện gu thẩm mỹ thanh lịch, sang trọng thay vì sắc vàng có phần phô trương.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm