Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xông vào đám cưới cướp vàng trên tay chú rể?

Đang trong tiệc đám cưới, gia đình ông Thưởng bất ngờ bị 4 thanh niên xông vào hành hung khiến 3 người bị thương, số tài sản 2,5 chỉ vàng đeo trên tay chú rể bị mất.

Chiều 11/12, ông Dương Đức Cảnh, Trưởng công an xã Quảng Nhân, huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) cho biết, gia đình ông Nguyễn Viết Thưởng (trú thôn 4, xã Quảng Nhân) vừa bị nhóm côn đồ cầm mã tấu xông vào nhà hành hung khiến 3 người bị thương, 2,5 chỉ vàng trên tay chú rể bị mất.

Hiện trường đám cưới, nơi nhóm côn đồ xông vào hành hung khiến 3 người bị thương, tài sản 2,5 chỉ vàng đeo trên tay chú rể cũng bị biến mất.

12h30 ngày 11/12, gia đình ông Thưởng đang tổ chức đám cưới cho con trai thì bất ngờ bị nhóm thanh niên trên tay cầm mã tấu xông vào “gây loạn”. Thấy vậy, anh Nguyễn Viết Trường (chú rể) đã lên tiếng: “Giờ đang lúc khách khứa đông, có gì không phải mong các anh bỏ qua, mình giải quyết tình cảm sau”.

Bất chấp lời can ngăn của nhiều người, nhóm côn đồ vẫn xông vào hành hung khiến 3 người bị thương.

Vợ chồng ông Thưởng thuật lại sự việc và lo lắng: “Giữa chúng tôi và họ chưa hề xảy ra mâu thuẫn, chúng tôi rất sợ bị họ trả thù”.

Sau khi sự việc xảy ra, công an xã đã báo cáo lên cấp trên. Tại hiện trường, nhiều bàn ghế, bát đĩa bị đập vỡ, công an thu giữ được 1 cây mã tấu do nhóm côn đồ bỏ lại. “Bước đầu, đã xác định được danh tính nhóm người gây rối và sẽ triệu tập lấy lời khai. Họ gây rối nhằm mục đích gì thì vẫn chưa xác định được, tuy nhiên chú rể bị mất 2,5 chỉ vàng được cho là bị nhóm người kia lấy”, ông Cảnh nói.

Được biết, giữa nhóm côn đồ và chú rể là hàng xóm, chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Bản thân cô dâu quê ở huyện Thiệu Hóa, còn chú rể đang là sinh viên. “Dù là hàng xóm nhưng tôi chỉ biết chứ không chơi thân nên không mời đến dự. Sau khi gây rối và ra về, họ còn gọi điện thách thức rằng tối sẽ quay lại xử”, anh Trường nói.

Vụ việc đang tiếp tục được công an huyện Quảng Xương điều tra làm rõ.

Duy Cảnh

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật