Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xóa sổ gái mại dâm chạy xe dạo bắt khách trên phố Sài Gòn

Để kéo giảm tình trạng mại dâm trên các tuyến phố ở các quận 5, 10, lực lượng đã ra quân truy bắt gái bán dâm, chủ đào, môi giới, chở gái.

Đoàn liên ngành Văn hóa - Xã hội (Đoàn 2) vừa phối hợp với Đội 5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an TP HCM cùng công an các phường 3 (quận 10) và phường 9 (quận 5) ra quân truy quét gái mại dâm trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Ngô Quyền, Đào Duy Từ...Theo cơ quan điều tra, đây là các tuyến đường tập trung nhiều gái mại dâm gây bức xúc trong dư luận.

Trước đó, lực lượng chức năng lần lượt ập vào các khách sạn trên đường Nguyễn Duy Dương, Nguyễn Tri Phương (quận 10) và Nguyễn Chí Thanh (quận 5) bắt quả tang 4 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Các “chân dài” khai giá mỗi lần đi khách từ 300.000-500.000 đồng/giờ.

Lực lượng chức năng đã truy quét, xóa sổ nhiều tụ điểm mại dâm trên các tuyến đường trọng điểm ở TP HCM. Ảnh: Khánh Trung.

Ngoài việc bắt quả tang gái bán dâm tại các khách sạn, lực lượng chức năng còn tổ chức truy quét các “chân dài” chạy xe máy đón khách trên các tuyến đường điểm nóng về tệ nạn mại dâm.

Công an các phường có các tuyến đường Nguyễn Chí Thanh, Ngô Quyền, Đào Duy Từ... đi qua cho biết họ từng nhiều lần ra quân truy quét gái mại dâm nhưng chỉ dừng lại ở việc xử lý hành chính rồi cho về. Sau khi được tha về các “đào” này lại tiếp tục ra đường đón khách.

PC45 cho biết, đợt ra quân lần này sẽ xử lý thêm các chủ đào, xe ôm chở gái đi bán dâm bởi đây là nguyên nhân khiến việc triệt phá mại dâm trên tuyến đường này khó dứt điểm.

Xe ôm móc nối với chủ chứa chăn dắt gái mại dâm ở Sài Gòn

Sau mỗi lần bán dâm, chân dài phải trả cho Hồng 50% môi giới và chủ chứa 25%. Các cô chỉ được hưởng số tiền ít ỏi còn lại.


Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật