Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Xịt hơi cay khống chế thanh niên cầm hung khí cố thủ trong nhà

Thanh niên từ Bình Phước xuống nhà người thân ở Bình Dương chơi nhưng sau khi ngủ dậy bất ngờ "ôm" hung khí, đập phá tài sản, cố thủ trong nhà khiến cả khu phố náo loạn.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 9h sáng 28/12, tại một gia đình bên đường Phan Bội Châu, phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

ngao da anh 1

Thanh niên phá nát đồ đạc trong nhà người thân.

Vào thời điểm trên, thanh niên tên Lượm (30 tuổi, quê Bình Phước) đến nhà người thân chơi rồi ngủ nhờ qua đêm. Đến sáng 28/12, khi vừa ngủ dậy, thanh niên này bất ngờ cầm dao, đóng cửa nhà cố thủ bên trong sau đó la hét, đập phá đồ đạc.

ngao da anh 2
Các vật dụng trong nhà bị phá nát.

Người thân khiếp sợ đã tháo chạy ra ngoài rồi trình báo lên cơ quan công an địa phương. Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt và điều xe chữa cháy tới hiện trường phòng trường hợp bất trắc. Mặc người thân và các chiến sĩ ra sức khuyên giải, thanh niên vẫn đập phá đồ đạc và cố thủ bên trong.

Sau 2 giờ khuyên giải bất thành, lực lượng chức năng mới tiếp cận được đối tượng, leo lên gác căn nhà và phải dùng bình xịt hơi cay mới khống chế được người này.

Theo chủ nhà, người này là bà con từ Bình Phước xuống chơi hôm 27/12 đến hôm nay thì xảy ra sự việc trên. Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến người dân địa phương hoảng loạn.

Cơ quan chức năng nghi thanh niên ngáo đá.

Đốt bệnh viện, hành hung y tá vì bị nhắc nhở hút thuốc

Bị nhắc nhở vì hút thuốc trong phòng bệnh, Hội phóng hỏa phòng điều trị Bệnh viện Phong - Da liễu Trung ương Quỳnh Lập 2 và hành hung nữ y tá đang mang bầu.

https://www.tienphong.vn/phap-luat/xit-hoi-cay-khong-che-thanh-nien-cam-hung-khi-co-thu-trong-nha-1503296.tpo?fbclid=IwAR15CUQY2ubNqopiVP58cxXVA6b_VuCpAH7NFIgj2clFvj61UJCbJDsNbLg

Theo Hương Chi/Tiền Phong

Bạn có thể quan tâm