Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xin ý kiến tỉnh xử lý phó giám đốc sở 'sờ soạng' nữ tạp vụ

Sau khi báo chí công bố clip Phó giám đốc Sở Văn hóa Cà Mau ôm nữ tạp vụ, lãnh đạo đơn vị này yêu cầu ông Tấn giải trình để làm cơ sở báo cáo cấp trên.

Trao đổi với Zing.vn chiều 16/8, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Cà Mau Trần Hiếu Hùng cho biết, thông qua báo chí ông đã xem clip "nhạy cảm" liên quan đến cấp phó Hồ Ngọc Tấn. Để xử lý vụ việc một cách thật khách quan, lãnh đạo Sở đã yêu cầu ông Tấn giải trình lại.

"Sự việc xảy ra vài tháng nên ông Tấn nói là không còn nhớ. Tôi đã yêu cầu đồng chí này giải trình lại rồi báo cáo cấp trên để xin ý kiến xử lý từ UBND tỉnh", ông Hiếu Hùng nói.

Trước đó, nhiều người ở vùng cực Nam Tổ quốc chia sẻ với nhau hình ảnh của Phó giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau Hồ Ngọc Tấn. Nội dung cho thấy vị cán bộ này choàng tay vào vùng nhạy cảm của nữ tạp vụ.

 

Pho giam doc So Van hoa so soang chi tap vu anh 1
Hình cắt từ clip cho thấy ông Tấn ôm chị tạp vụ.

Giải trình với lãnh đạo lần đó, ông Tấn nói chuyện "vô ý" xảy ra khi nữ tạp vụ nói trong điện thoại có lưu hình đẹp, muốn đưa ông xem. Khi ông cầm lấy điện thoại thì chị này tránh qua một bên, giật điện thoại lại và kéo tay phó giám đốc đi theo rồi có ai đó quay phim, chụp ảnh.

Tin ông Tấn "vô ý" nên lãnh đạo Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Cà Mau chỉ nhắc nhở cán bộ này. Sau đó, dư luận ở địa phương này thật sự "dậy sóng" khi xem clip có nội dung ngược lại những gì ông Tấn nói.

Clip dài 58 giây có nội dung nữ tạp vụ đứng soạn đồ ở bàn. Một lúc sau thì ông Tấn xuất hiện.

Vị phó giám đốc được cho là đi ngang qua, rồi quay lại ôm nữ nhân viên và sờ soạng. Ông Tấn bỏ đi vài giây thì quay lại ôm, sờ soạng nữ tạp vụ lần nữa.

Xuất hiện thêm clip phó giám đốc sở ôm nữ tạp vụ

Sau khi Phó giám đốc Sở Văn hóa Cà Mau phản bác chuyện "quấy rối" chị tạp vụ, nhiều người ở tỉnh này đã chia sẻ với nhau clip cho thấy ông Tấn ôm nữ nhân viên.

Kiểm điểm cán bộ sờ vào chỗ nhạy cảm của nữ tạp vụ

Phó giám đốc Sở Văn hóa Cà Mau Hồ Ngọc Tấn cho rằng bức ảnh phản cảm giữa ông với nữ tạp vụ chỉ là "vô ý", nhưng vị cán bộ này vẫn bị kiểm điểm.

 


Việt Tường

Bạn có thể quan tâm

Cà Mau Xã hội