Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

'Xin chào, Lý Hoán Anh' kéo dài thời gian chiếu

Bộ phim "Xin chào, Lý Hoán Anh" tiếp tục kéo dài thời gian chiếu đến ngày 12/5. Điều này làm ảnh hưởng tới suất chiếu của các tác phẩm khác.

Ngày 16/4, Ifeng đưa tin hai tác phẩm Xin chào, Lý Hoán Anh Thám tử phố Tàu 3 thông báo sẽ ra rạp cho đến hết 12/5. Đây là lần hoãn chốt lịch chiếu lần thứ ba của hai bộ phim.

Theo 163, Xin chào, Lý Hoán Anh Thám tử phố tàu 3 ra rạp từ dịp Tết Nguyên đán (12/2) nên gặp thuận lợi về mặt truyền thông và doanh thu phòng vé. Hiện tại, Xin chào, Lý Hoán Anh trở thành tác phẩm có doanh thu cao thứ hai trong lịch sử điện ảnh Trung Quốc với hơn 5,4 tỷ NDT.

Tuy nhiên, Ifeng cho biết người xem khó chịu vì không thể thưởng thức các bộ phim mới khi hai phim cũ được kéo dài lịch chiếu.

"Họ hy vọng có thể tiếp tục nâng cao thành tích bằng cách kéo dài thời gian chiếu. Tuy nhiên, ai muốn xem thì đều đã đi xem", "Hành động chèn ép suất chiếu này thực đáng khinh thường", khán giả bình luận.

Cũng theo nguồn tin, hiện tại các rạp chiếu vẫn ưu tiên hai tác phẩm Xin chào, Lý Hoán Anh Thám tử phố Tàu 3 trong khung giờ chiếu tốt. Một số bộ phim mới ra mắt như của Hollywood và đặc biệt là Hồi thứ 11 của Châu Tấn, Trần Kiến Bân được sắp xếp chiếu vào khung giờ sáng sớm hoặc tối muộn. Hiện tại, Hồi thứ 11 mới đạt khoảng 100 triệu NDT trong khi đã ra mắt 20 ngày.

Quản lý Đổng của Paragon Cinema chia sẻ việc kéo dài thời gian ra rạp của các bộ phim bom tấn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: "Ngoại trừ yêu cầu của nhà làm phim, nguyên nhân còn do độ ăn khách của các tác phẩm khác không tốt.

"Ban đầu, chúng tôi cũng đặt hy vọng vào Hồi thứ 11 vì có dàn diễn viên thực lực. Tuy nhiên, sau khi xem tôi không cảm thấy tác phẩm này có hy vọng. Chủ đề của phim không đủ sức hấp dẫn. Khán giả Trung Quốc vẫn thích xem các tác phẩm như Chiến Lang, Lưu lạc địa cầu, Hành động Biển Đỏ hoặc phim tình cảm, gia đình như Em của thời niên thiếu, Gửi bạn một đóa hoa đỏ, Xin chào, Lý Hoán Anh... Những phim có nhiều tầng ý nghĩa hoặc đề tài xã hội khó tiếp cận sẽ kén khán giả", quản lý Đổng phân tích.

Bà cũng chia sẻ hiện tại có tác phẩm Chị tôi do Trương Tử Phong diễn chính đang vươn lên dù phải đối đầu với nhiều bộ phim bom tấn. Quản lý Đổng cho biết với danh tiếng và mức độ đặt vé như hiện tại, tác phẩm này có thể đạt doanh thu 800 triệu NDT.

Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành thôn nữ mạnh mẽ

Trong tác phẩm "Hạnh Phúc đến Vạn gia", Triệu Lệ Dĩnh hóa thân thành người phụ nữ nông thôn có tính cách mạnh mẽ, sắc sảo.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh Giải trí