Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xin 'bồi dưỡng' CSGT khi xe chở pháo hoa bị bắt

Xe khách chở 185 kg pháo hoa khi bị CSGT bắt giữ, một người đi trên xe xin "bồi dưỡng" tổ công tác để bỏ qua.

Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Đắk Lắk) vừa bàn giao Trần Văn Phận (39 tuổi, ngụ Chư Pưh, Gia Lai) cùng 185 kg pháo hoa cho Công an huyện Ea H’leo (Đắk Lắk) điều tra theo thẩm quyền.

Trước đó, chiều 3/1, tổ tuần tra CSGT làm nhiệm vụ trên đường Hồ Chí Minh (đoạn qua thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo) thì phát hiện xe khách lưu thông hướng Gia Lai đi Đắk Lắk có nhiều biểu hiện nghi vấn.

Van chuyen phao hoa anh 1
Số pháo hoa trên xe khách. Ảnh: Minh Lộc.

Tổ công tác ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra thì phát hiện trên xe có 3 người cùng nhiều hành lý. Kiểm tra trong các túi hành lý và gầm xe, tổ công tác phát hiện 109 bánh pháo hoa với tổng trọng lượng 185 kg.

Bước đầu, tài xế khai sáng cùng ngày, một người tên Thanh ở tỉnh Kon Tum thuê lên cửa khẩu Bờ Y vận chuyển số pháo trên về huyện Krông Ana (Đắk Lắk) với giá 10 triệu đồng.

Khi tổ CSGT dừng phương tiện kiểm tra thì có một người trên xe xuống xin bỏ qua vi phạm và sẽ bồi dưỡng. Lúc này, tổ công tác yêu cầu lập biên bản vụ việc thì người này bỏ chạy.

Tài xế chở hơn một tấn pháo nhảy khỏi ôtô khi gặp cảnh sát

Thấy cảnh sát ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra, Lê Văn Chung mở cửa ôtô nhảy khỏi buồng lái, bỏ chạy. Ôtô chở hơn một tấn pháo lao đến va vào xe làm nhiệm vụ.Tây Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật