Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xét xử vụ Suzy bị quấy rối

Người đàn ông từng bình luận khiếm nhã về Suzy tiếp tục hầu tòa. Tòa án Tối cao Hàn Quốc nhận định người này xúc phạm và hạ thấp nữ diễn viên.

Ngày 28/12, tờ Spotv News đưa tin Tòa án Tối cao Hàn Quốc (Chủ tọa Min Yoo Sook) bác bỏ phán quyết của tòa án cấp dưới về A, một người đàn ông ở độ tuổi 40. A từng bình luận quấy rối nữ diễn viên Suzy. Tòa án Tối cao cũng yêu cầu Tòa án quận phía bắc Seoul xem xét lại vụ án.

Tháng 10/2015, dưới một bài viết về Suzy, ông A bình luận: “Cô ta được truyền thông ưu ái quá mức. Cô ta chỉ là một khách sạn quốc dân”. Tới tháng 12 cùng năm, người này tiếp tục đưa ra bình luận khiếm nhã về nữ diễn viên kiêm ca sĩ.

Trong quá trình xét xử, A giải thích bình luận của ông chỉ nhắm tới các công ty giải trí. Ở phiên tòa đầu tiên, những cụm từ ông A sử dụng như “được đánh giá quá cao”, “khách sạn quốc dân”, “bộ phim thất bại, “đồ bỏ đi” được coi là từ ngữ xúc phạm Suzy. Do đó, A bị phạt 1 triệu won (khoảng $786 USD). Tuy nhiên, phiên tòa thứ hai đã đảo ngược phán quyết và tuyên bố trắng án cho A.

Suzy anh 1

Vụ việc Suzy bị quấy rối được dư luận quan tâm.

Tới 28/12, Tòa án Tối cao bác bỏ phán quyết và gửi vụ việc trở lại tòa án cấp dưới.

Tòa án Tối cao tuyên bố: “Cụm từ 'khách sạn quốc dân' là cách hạ thấp Suzy như đối tượng tình dục. Đây có thể là một biểu hiện khinh thường và hạ thấp hình ảnh xã hội của Suzy. Không thể biện minh cho hành động đó được vì nó không phải chỉ trích chính đáng”.

Suzy sinh năm 1994, ra mắt trong nhóm nhạc miss A vào năm 2010. Sau đó, cô nổi tiếng với hình tượng mối tình đầu qua bộ phim Architecture 101. Từ đó, nữ ca sĩ được mệnh danh "tình đầu quốc dân". Hiện, Suzy tập trung cho sự nghiệp diễn xuất.

Tủ sách Nghệ thuật - Giải trí giới thiệu những cuốn sách hay và mới nhất về nền công nghiệp giải trí và các bộ môn nghệ thuật đại chúng tiêu biểu. Ngoài ra, tủ sách cũng đề xuất loạt tác phẩm đáng đọc về các nghệ sĩ nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới, giúp độc giả hiểu hơn và biết thêm về những câu chuyện hậu trường, chưa từng được tiết lộ.

Phim do Suzy đóng chính bị đạo diễn chỉ trích

"Anna" bị đạo diễn Lee Zoo Young chỉ trích vì chỉnh sửa nội dung khiến cô không thể nhận ra "đứa con tinh thần". Phim do Bae Suzy đảm nhận vai chính.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm