Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xếp hàng chờ mua Galaxy S7 để bán lại

Qua một đêm xếp hàng, nhiều người kiếm lời 2,5 – 3 triệu đồng cho một chiếc Galaxy S7 edge sau khi bán lại.

Sáng 18/3, Samsung cho bán 200 suất Galaxy S7, S7 edge giảm giá 30% cho những người xếp hàng đầu tiên tại Hà Nội và TP HCM. Sự kiện thu hút nhiều bạn trẻ đến xếp hàng qua đêm từ ngày 17/3.

Tại điểm bán Hà Nội, một vài trường hợp người dùng ngay sau khi nhận máy đã bán lại để kiếm lời. Ghi nhận của Zing.vn bên ngoài điểm bán, một nhóm sau khi xếp hàng mua Galaxy S7 edge với giá khoảng 13 triệu đồng (giảm 30%), ngay lập tức bán lại với giá 15,5 – 16 triệu, thu lời 2,5 – 3 triệu đồng.

Theo một người am hiểu thị trường trong nước, một số người đến mua máy ngay tại điểm bán của Samsung là cửa hàng nhỏ. Họ mua máy với giá 15,5 – 16 triệu, sau đó bán lại đúng giá niêm yết là 18,5 triệu đồng.

Anh này cho biết thêm, nhiều những người đi xếp hàng là học sinh, sinh viên với mong muốn kiếm thêm một khoản. “Những người yêu thích thực sự sẽ không tiếc 18 triệu để mua S7 edge, thay vì đi xếp hàng. Ngoài ra, họ có thể chọn cách đợi một vài ngày để mua với mức hợp lý hơn”.

Xep hang mua Galaxy S7 kiem loi anh 1
Nhiều người rao bán Galaxy S7 edge trên mạng xã hội trong chiều 18/3.

Dạo qua các diễn đàn và mạng xã hội ngày 18/3, có thể tìm thấy không ít màn ra bán Galaxy S7 edge mới bóc hộp với giá khoảng 16 – 16,5 triệu đồng, trong đó màu được săn đón nhiều nhất là màu bạc (silver titanium). Tuy nhiên, đây cũng là màu khan hiếm nhất trong đợt bán hàng đầu tiên sáng nay.

Dù vậy, nhiều người dùng tại TP HCM cho biết, họ mua máy để sở hữu. Đây là những fan trung thành của dòng di động Samsung. Theo bạn Phan Thanh Sang (Bình Chánh, TP HCM), bạn đã có bộ sưu tập các model dòng S và Note. Sang tham gia xếp hàng trước 2 ngày để sở hữu sản phẩm này sớm.

Theo ghi nhận ban đầu, gần như toàn bộ lượng người xếp hàng mua đợt đầu đều chọn bản màn hình cong S7 edge. Trong khi đó, các đại lý lớn cho biết, lượng người mua Galaxy S7 edge cao hơn khoảng 3,5 lần so với S7 tiêu chuẩn.

Đại diện Samsung cho biết, hãng sẽ ưu tiên hàng cho thị trường Việt Nam, không để xảy ra tình trạng khan hàng. Bộ đôi S7 và S7 edge có giá niêm yết lần lượt 15,99 và 18,49 triệu đồng.

Galaxy S7 edge màu bạc 'cháy hàng' ở Việt Nam

10 sáng nay, những người dùng đầu tiên tại Hà Nội và TP HCM bắt đầu được mua Galaxy S7. Trong đó, phiên bản màn hình cong, màu bạc có nhu cầu tăng đột biến.

 


Thành Duy

Video: Nhật Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Mobile Công nghệ