Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xếp hàng 5 tiếng chờ mua vali giảm giá ở Sài Gòn

Tại một cửa hàng ở đường Lý Thường Kiệt, quận 10, TP HCM, trong chiều 27/8, hàng nghìn người xếp hàng, chờ đợi suốt 5 tiếng để được mua vali đồng giá 750.000 đồng.

Trong ngày khai trương 27/8, các loại vali giá 1,4-3,5 triệu đồng một chiếc được cửa hàng này áp dụng bán đồng giá 750.000 đồng. Dù 18h chương trình bán hàng mới bắt đầu, nhưng từ 13h, nhiều người đã xếp hàng trước cửa tiệm chờ mua. 
Mọi người mang theo dù, áo chống nắng đứng chen chúc xếp hàng. Khá nhiều người phải bỏ cuộc vì nắng nóng.
 Chương trình khuyến mại này thu hút gần 1.000 người tham gia. Lượng khách tập trung quá đông khiến đường Lý Thường Kiệt bị kẹt xe kéo dài.
Cửa hàng phải phát số thứ tự để từng đợt khách hàng có thể vào mua sản phẩm.
Để vào được bên trong mua hàng, nhiều khách phải chờ 5-6 tiếng đồng hồ.
Anh Ngô Vinh, một khách mua hàng cho biết, anh phải chờ đến 5 tiếng mới chen được vào bên trong cửa hàng. 
Chiếc vali này nhãn ghi thương hiệu Mỹ, được sản xuất ở Trung Quốc, có giá niêm yết 2,9 triệu được bán đồng giá 750.000 đồng. Nhân viên cửa hàng cam kết, sản phẩm được bảo hành toàn cầu đến 10 năm.
Chị Thúy, nhà ở quận 11, TP HCM cùng chồng và con nhỏ sau 5 giờ xếp hàng đã mua được 2 chiếc vali. Anh Phạm Quang Tuân, đại diện cửa hàng thừa nhận: "Đây là lần đầu tiên cửa hàng tổ chức chương trình khuyến mại lớn, nên khâu thực hiện chưa tốt. Nhiều khách dù đến sớm vẫn chưa mua được hàng, dẫn đến cảnh chen lấn giành số thứ tự, gây kẹt xe... Sau khi mở cửa được 3 tiếng, chúng tôi bán hết 220 chiếc vali đủ chủng loại".
Số thứ tự được phát hết, bên ngoài, đám đông vẫn vây kín cửa, chen lấn yêu cầu cửa hàng tiếp tục phát số. 
Đến 21h cùng ngày, chương trình khuyến mại kết thúc nhưng nhiều khách vẫn ngồi trước cửa, hy vọng có được cơ hội cuối cùng để vào mua hàng. 

Đám đông xếp hàng mua đồ ăn vặt giá rẻ ở Sài Gòn

Giá bán đồ ăn vặt chỉ 5.000-15.000 đồng mỗi món, lại có nhiều món quá lạ, khiến hàng trăm khách không ngại xếp hàng dài để chờ đến lượt mua ăn thử.

Zen Nguyễn - Khôi Phạm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm