Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xếp hàng 10 ngày ở Bitexco săn giày Yeezy 700, bán lãi 4 triệu đồng

Khi mua được đôi giày hiếm sau 10 ngày ăn ngủ ngoài trời, các bạn trẻ Sài Gòn nhanh chóng bán lại với giá cao hơn 3-4 triệu đồng.

Bạn trẻ Sài Gòn phấn khích khi mua được Yeezy 700 sau 10 ngày xếp hàng Sáng 17/8, sau 10 ngày xếp hàng chờ đợi, giới trẻ Sài Gòn tỏ ra thích thú khi được cầm trên tay đôi giày Yeezy Boost 700 của hãng adidas với giá 8 triệu đồng.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 1
4-5h sáng 17/8, 40 bạn trẻ đã có mặt ở tòa nhà Bitexco (quận 1, TP.HCM) - nơi adidas rao bán Yeezy Boost 700 phiên bản giới hạn với giá 8 triệu đồng. Để có một suất mua giày, họ phải xếp hàng nhận chỗ từ 10 ngày trước. Hãng tiến hành điểm danh 3 lần mỗi ngày, ai không có mặt đúng giờ điểm danh sẽ bị loại.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 2
Sáng nay, một số khách hàng tới sớm để xếp chỗ nhưng đều không được chấp nhận, do danh sách đã được chốt từ trước.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 3
Để tránh tình trạng “điểm danh hộ”, nhãn hàng yêu cầu mỗi người phải trình chứng minh thư nhân dân để đối chiếu.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 4
Nhiều bạn trẻ đã chọn cách ăn ngủ ngay trên vỉa hè đối diện cửa hàng để có mặt kịp thời lúc điểm danh. "Có một số bạn không đi camp (xếp hàng mua giày) cho rằng chúng mình ghi line ảo này kia nên quyết định ở lại để chứng minh chúng mình làm việc công bằng", La Thục Trinh (quận 4, TP.HCM) chia sẻ với Zing.vn.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 5
Do số lượng giày bán ra chỉ có 40 đôi nên lượng khách đợi mua ít hơn so với những lần mở bán các loại giày khác của hãng. Trong khi năm ngoái, thương hiệu này tung ra thị trường Việt Nam 200 đôi Yeezy 500 Blush - một mẫu giày cũng được đông đảo giới trẻ Sài Gòn săn đón.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 6
Trần Minh Trí khoe đôi giày Yeezy Boost 700 mua từ Nga: "Mình rất nôn nóng khi hãng mở bán đôi giày này từ nhiều tháng trước nên đã đặt mua từ nước ngoài, giá cao hơn ở Việt Nam khoảng 2-3 triệu. Hôm nay, mình mang giày ra đây để chụp ảnh kỷ niệm với bạn bè".
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 7
Đúng 7h, cửa hàng mở bán 40 đôi giày hiếm. Khách hàng chỉ được chọn size, không được thử trước khi mua. "Size phổ biến khách hàng mua là 5.5 US (tương đương size 38,5 Việt Nam) và thường hết hàng đầu tiên", một nhân viên bán hàng cho biết.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 8
Dù ở Bình Dương, Phạm Thành Trung vẫn kiên trì 10 ngày liên tiếp bám trụ ở bên ngoài cửa hàng để mua được đôi giày yêu thích: "Mình không order vì sợ trộn hàng fake, với lại cảm giác đi camp cùng mọi người cũng rất thú vị".
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 9
"Mình rất vui vì cuối cùng sau bao nhiêu chờ đợi, mình đã được cầm trên tay em Yeezy Boost 700. Đây là dòng 700 đẹp nhất với các màu phối rất lạ mắt và có thể kết hợp được nhiều loại quần áo", Trần Mỹ Khanh bày tỏ.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 10
Trong khi đó, một số bạn trẻ khác sau khi mua được giày nhanh chóng bán lại cho những người có nhu cầu hoặc gom sỉ cho các cửa hàng.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 11
Đức Anh (chủ một cửa hàng giày) kiểm tra một trong 19 đôi giày mua lại được sáng nay: "Bên tôi không đủ người để ra xếp hàng và cũng không kịp để nhận được một chỗ. Vì vậy, tôi đã mua lại của các bạn camp với giá 11-11,5 triệu đồng".
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 12
Những hóa đơn có "mác" store, đặc biệt của Bitexco, như một sự đảm bảo về chất lượng giày.
an ngu ngoai duong san giay yeezy boost 700 anh 13
"Những đôi giày chúng mình mua lại đã có khá nhiều khách đặt hàng, giá bán bao nhiêu thì mình chưa tiết lộ được", Đức Anh cho biết.
Giới trẻ Sài Gòn ăn ngủ 10 ngày ở ngoài Bitexco để săn giày hiếm Sáng 17/8 mới chính thức mở bán nhưng từ nhiều ngày trước, hàng trăm bạn trẻ đã xếp hàng để có suất mua giày Yeezy Boost 700 của hãng Adidas với giá 8 triệu đồng.

Quỳnh Trang

Bạn có thể quan tâm