Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xem xét việc cấp lại giấy phép với Bamboo Airways

Với nhiều thay đổi về nhân sự, vốn điều lệ, số đội bay của Bamboo Airways, Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng chỉ đạo xem xét việc cấp lại giấy phép kinh doanh cho hãng hàng không này.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa có ý kiến về việc cấp lại Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không của Công ty cổ phần hàng không Tre Việt (Bamboo Airways).

Ông giao Bộ Giao thông Vận tải tiếp thu ý kiến của các bộ để làm rõ các nội dung mà Bamboo Airways đề nghị thay đổi có làm thay đổi chủ trương đầu tư hoặc điều kiện kinh doanh vận chuyển hàng không của nhà đầu tư hay không. Trên cơ sở đó, thực hiện thủ tục đối với dự án theo đúng trách nhiệm và thẩm quyền theo quy định của pháp luật.

cap lai giay dang ky kinh doanh cho Bamboo Airways anh 1

Phó thủ tướng yêu cầu xem xét việc cấp lại Giấy phép đăng ký kinh doanh vận tải hàng không cho Bamboo Airways.

Trước đó, Bamboo Airways đã nộp hồ sơ đề nghị Bộ Giao thông Vận tải cấp lại giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không do có nhiều thay đổi.

Cụ thể, về nhân sự, ông Trịnh Văn Quyết thay ông Đặng Tất Thắng làm người đại diện theo pháp luật của hãng hàng không này. Vốn điều lệ của doanh nghiệp cũng tăng lên, đồng thời, hãng tăng đội bay từ 10 lên 30 chiếc cho tới năm 2023; bổ sung các chi nhánh của hãng…

Bộ Giao thông Vận tải cho rằng việc cấp lại Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Bamboo Airways với các thay đổi thông tin về doanh nghiệp sẽ dẫn tới việc thông tin của doanh nghiệp không còn phù hợp với các Quyết định số 836 và 1014 của Thủ tướng.

Vì vậy, Bộ Giao thông Vận tải báo cáo Thủ tướng về những thay đổi nêu trên và xin ý kiến chỉ đạo trước khi cấp lại Giấy phép kinh doanh vận chuyển hàng không cho Bamboo Airways.

Bamboo Airways và VietJet gián đoạn thủ tục check-in do sự cố Internet

VietJet và Bamboo Airways dùng đường truyền Internet riêng tại sân bay Đà Nẵng khi xảy ra sự cố khiến thủ tục check-in bị gián đoạn.

H. Vũ

Bạn có thể quan tâm

Bamboo Airways Trịnh Văn Quyết Trịnh Đình Dũng Xã hội