Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xem AFF Cup 2018 miễn phí data với gói VTVgo của MobiFone

Với gói cước VTVgo data của MobiFone, các tín đồ bóng đá có thể theo dõi các trận đấu trong mùa AFF Cup, không giới hạn dung lượng 3G/4G tốc độ cao.

Giải AFF Cup 2018 diễn ra từ 8/11 đến 15/12 với 28 trận đấu. Đài truyền hình VTV dự kiến phát sóng toàn bộ trận đấu trên kênh VTV6, VTV5; báo điện tử VTV.vn và ứng dụng xem truyền hình VTVgo. Do đó, các thuê bao MobiFone chỉ cần đăng ký gói VTVgo data bất kỳ là có thể thoải mái xem các trận đấu mọi lúc, mọi nơi.

MobiFone anh 1
Gói cước VTVgo data giúp khán giả hòa nhịp với các trận đấu.

VTVgo data là gói cước chuyên biệt dành riêng cho các thuê bao MobiFone, cho phép truy cập vào ứng dụng VTVgo để xem kho nội dung phong phú, từ thể thao đến giải trí, phim truyện. Người dùng cũng có thể xem truyền hình trực tiếp, xem theo chủ đề, xem lại chương trình trên các kênh của Đài truyền hình Việt Nam. Nhằm đáp ứng theo nhu cầu sử dụng của từng cá nhân, MobiFone đã thiết kế nhiều gói cước linh hoạt khác nhau để khách hàng dễ dàng lựa chọn.

Các khán giả thường xuyên truy cập VTVgo để xem các chương trình giải trí, phim truyện, thể thao… có thể đăng ký sử dụng gói cước VG50 (soạn VG50 gửi 999, giá 50.000 đồng/tháng). Gói cước này có nhiều ưu đãi: miễn phí không giới hạn dung lượng 3G/4G truy cập ứng dụng VTVgo trong 30 ngày và được tặng thêm 500 MB để truy cập Internet.

Khán giả muốn xem chương trình truyền hình trên VTVgo theo ngày có thể đăng ký sử dụng gói VG1 (soạn VG1 gửi 999 giá 3.000 đồng/ngày). Theo đó, thuê bao sẽ được miễn phí không giới hạn dung lượng truy cập VTVgo trong 24h và được tặng thêm 150 MB để truy cập Internet.

MobiFone còn đưa ra gói cước VG30 cho các thuê bao đang sử dụng các gói MIU, MIU90, MIU120, BMIU, D15A, M70, M90, M120, M200, gói cước data 4G cơ bản, gói Data Plus, Data Plus 4G và các gói chu kỳ dài 3, 6, 12 tháng… (soạn VG30 gửi 999 với giá 30.000 đồng/tháng). Trong đó, thuê bao được miễn phí, không giới hạn dung lượng truy cập VTVgo trong 30 ngày và tặng thêm 300 MB để truy cập Internet.

Theo thống kê của đơn vị phân phối bản quyền, giải đấu AFF Cup 2016 đã thu hút hơn 11 triệu người xem truyền hình và được đánh giá là một trong những giải đấu thu hút nhất tại Việt Nam. Vì vậy, gói cước VTVgo data là sự kết hợp giữa VTV và MobiFone trong việc mang đến cho hàng triệu khách hàng trải nghiệm chân thực khi được xem truyền hình trên điện thoại có tốc độ cao và hình ảnh sắc nét.

Diệp Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp