Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xe VinFast sẽ xuất hiện trong phim mới của Ngô Thanh Vân

Mẫu xe VinFast Lux SA 2.0 cao cấp giá hơn 1,7 tỷ vừa được trao tặng cho đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân dự kiến góp mặt trong các bộ phim hành động mới của "đả nữ".

dai su VinFast Ngo Thanh Van anh 1
Trong khuôn khổ triển lãm ôtô Việt Nam 2019, VinFast đã tặng đại sứ thương hiệu Ngô Thanh Vân mẫu xe Lux SA2.0 phiên bản cao cấp nhất có giá bán hơn 1,7 tỷ đồng. Đại diện thương hiệu ôtô Việt Nam tại buổi lễ - ông Võ Quang Huệ, Phó tổng giám đốc VinGroup trao tặng cho nữ diễn viên.
dai su VinFast Ngo Thanh Van anh 2
Chiếc SUV của Ngô Thanh Vân có màu cam đỏ nổi bật và độc đáo. Cô chia sẻ quyết định chọn màu sắc này cho chiếc VinFast Lux SA2.0 vì hiếm gặp, rất ấn tượng, phù hợp với cá tính mạnh mẽ của mình.
dai su VinFast Ngo Thanh Van anh 3
Sự có mặt của nữ diễn viên - đạo diễn - đả nữ của điện ảnh Việt tại gian hàng VinFast nhận được sự chú ý của đông đảo khách tham quan. Khác với hình tượng mạnh mẽ thường gặp trên màn ảnh, lần này, Ngô Thanh Vân diện một bộ váy lệch vai sang trọng và thời trang.
dai su VinFast Ngo Thanh Van anh 4
Chia sẻ tại buổi lễ, Ngô Thanh Vân mong muốn tiếp tục thực hiện các dự án điện ảnh chứa đựng những giá trị văn hóa đặc trưng Việt Nam. Các bộ phim hành động tiếp theo của cô hứa hẹn sẽ xuất hiện những cảnh đua xe và cháy nổ ấn tượng thông qua sự góp mặt và đồng hành của thương hiệu ôtô VinFast.
dai su VinFast Ngo Thanh Van anh 5
Tiếp nối thành công rực rỡ của bộ phim "Hai Phượng", Ngô Thanh Vân đã khởi động dự án "Thanh Sói" nói về thời trẻ của nữ phản diện cùng tên. Nhân vật Thanh Sói từng đối đầu với chính Hai Phượng do Ngô Thanh Vân thủ vai.
dai su VinFast Ngo Thanh Van anh 6
Sau khi trực tiếp đến tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy VinFast đặt tại Hải Phòng, Ngô Thanh Vân đã trực tiếp trải nghiệm những tính năng cao cấp trên chiếc Lux SA2.0 của mình với sự hướng dẫn của ông Võ Quang Huệ.
dai su VinFast Ngo Thanh Van anh 7
Vừa qua, Ngô Thanh Vân đã trở thành đại sứ thương hiệu cho các dòng ôtô VinFast từ ngày 10/10/2019. Cô sẽ đồng hành trong các hoạt động quảng bá nhằm nâng cao mức độ nhận diện thương hiệu của hãng xe Việt trên thị trường trong nước lẫn quốc tế.
dai su VinFast Ngo Thanh Van anh 8
Tài năng, nỗ lực, sẵn sàng đón nhận thử thách là những phẩm chất đáng quý mà VinFast nhận ra ở Ngô Thanh Vân. Ngoài ra, phong cách cá nhân năng động, thời thượng và tinh thần tiến ra thế giới, hướng tới hình mẫu một nghệ sĩ toàn cầu cũng là những đặc tính phù hợp khiến thương hiệu ôtô này quyết định lựa chọn Ngô Thanh Vân làm đại sứ thương hiệu.

Quỳnh Danh - Hoàng Tuấn - Hà Mỹ Giang

Bạn có thể quan tâm