Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Xe tương lai của Mitsubishi tại VMS 2019

SUV ý tưởng GT PHEV của Mitsubishi được trang bị hệ dẫn động 4 bánh AWD. Hệ thống mô tơ điện cho phép xe di chuyển được quãng đường 120 km mà không cần sử dụng động cơ đốt trong.

Trải nghiệm Mitsubishi GT PHEV - xe ý tưởng tại VMS 2019 Mitsubishi GT-PHEV được xem là tương lai của chiếc Outlander. Thiết kế thể thao, cách mở cửa xe thú vị và hệ thống đèn, camera nhận dạng thông minh là đặc điểm chính của nó.
Mitsubishi GT PHEV co gi dac biet anh 1
Mitsubishi cho biết GT PHEVE có thể di chuyển được quãng đường 120 km chỉ với động cơ điện. Khi kết hợp cả động cơ điện và động cơ đốt trong truyền thống, xe có thể hoạt động với phạm vi lên đến 1.200 km.
Mitsubishi GT PHEV co gi dac biet anh 2
Phần lưới tản nhiệt được làm dạng dẹp và mảnh trông khá giống với mẫu Range Rover Evoque.
Mitsubishi GT PHEV co gi dac biet anh 3
Hệ thống cửa trên xe có cấu tạo khá giống với các dòng xe của Rolls-Royce. Ưu điểm của loại cửa này là tăng thêm diện tích bên trong xe nhờ loại bỏ phần khung chữ B ở giữa ghế trước và ghế sau. Bù lại, khung xe của GT PHEV phải đủ cứng để chịu lực.
Mitsubishi GT PHEV co gi dac biet anh 9
Hàng ghế sau của GT PHEV được trang bị cửa gió điều hòa riêng, cùng với đó là hệ thống cửa sổ trời kéo dài từ trước ra sau. Vì là mẫu xe ý tưởng nên các thông số chi tiết về xe chưa được công bố.
Mitsubishi GT PHEV co gi dac biet anh 10
Trái tim của GT PHEVE sử dụng 3 mô-tơ điện khác nhau bao gồm một ở cầu trước và 2 ở cầu sau. Là một chiếc SUV nên không quá bất ngờ khi xe được trang bị hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian AWD.
Mitsubishi GT PHEV co gi dac biet anh 11
Mitsubishi cho biết GT PHEVE có thể di chuyển được quãng đường 120 km chỉ với động cơ điện. Khi kết hợp cả động cơ điện và động cơ đốt trong truyền thống, xe có thể hoạt động với phạm vi lên đến 1.200 km.

Mẫu Tây đọ sắc người đẹp Việt tại VMS 2019

Vietnam Motor Show 2019 không chỉ thu hút bởi những mẫu xe đẹp, mà còn bởi những bóng hồng.

Liêu Lãm - Phong Vân - Vĩnh Phúc

Bạn có thể quan tâm