Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Xe thay thế Vespa S có gì lạ?

Piaggio vừa trình làng mẫu Vespa Sprint thế hệ mới, thay thế cho dòng Vespa S.

Tiếp nối chiến lược thay thế và làm mới các dòng sản phẩm cũ, Piaggio liên tiếp giới thiệu các dòng sản phẩm mới ra thị trường. Trước khi thay thế Vespa S bằng Vespa Sprint mới, hãng xe máy Italy đã loại bỏ dòng xe LX bằng việc cho “ra lò” mẫu Primavera - Ảnh: Scooter Community.
Tiếp nối chiến lược thay thế và làm mới các dòng sản phẩm cũ, Piaggio liên tiếp giới thiệu các dòng sản phẩm mới ra thị trường. Trước khi thay thế Vespa S bằng Vespa Sprint mới, hãng xe máy Italy đã loại bỏ dòng xe LX bằng việc cho “ra lò” mẫu Primavera.
Vừa ra mắt tại Rome (thủ đô Italy), Vespa Sprint là dòng xe được phát triển trên nền tảng thiết kế từ ba dòng Vespa Primavera, Vespa S và Sprint cổ. Khá giống như Primavera, Sprint mới sở hữu nhiều chi tiết thiết kế riêng biệt để tạo nên cá tính riêng - Ảnh: Scooter Community.
Vừa ra mắt tại Rome (thủ đô Italy), Vespa Sprint là dòng xe được phát triển trên nền tảng thiết kế từ ba dòng Vespa Primavera, Vespa S và Sprint cổ. Khá giống như Primavera, Sprint mới sở hữu nhiều chi tiết thiết kế riêng biệt để tạo nên cá tính riêng.
Phía trước, cụm đèn pha kiểu dáng lục giác và đèn xi-nhan được áp dụng công nghệ LED. Bảng đồng hồ hiển thị thông số vận hành có nền đen thay vì nền trắng thường thấy ở các dòng xe khác. Ngoài ra, xe còn xuất hiện thêm tấm nhựa chắn gió nhỏ - Ảnh: Scooter Community.
Phía trước, cụm đèn pha kiểu dáng lục giác và đèn xi-nhan được áp dụng công nghệ LED. Bảng đồng hồ hiển thị thông số vận hành có nền đen thay vì nền trắng thường thấy ở các dòng xe khác. Ngoài ra, xe còn xuất hiện thêm tấm nhựa chắn gió nhỏ.
Yên xe màu đen được trang trí bằng các đường nếp màu trắng tương phản. Gương chiếu hậu mạ c-rôm sáng có kiểu dáng hình chiếc lá, cặp vành hợp kim nhôm kích thước 12 inch lần đầu được áp dụng trên một chiếc Vespa cỡ nhỏ - Ảnh: Scooter Community.
Yên xe màu đen được trang trí bằng các đường nếp màu trắng tương phản. Gương chiếu hậu mạ c-rôm sáng có kiểu dáng hình chiếc lá, cặp vành hợp kim nhôm kích thước 12 inch lần đầu được áp dụng trên một chiếc Vespa cỡ nhỏ.
Cốp xe có dung tích 16 lít đủ chứa một mũ bảo hiểm cả đầu. Giảm xóc trước sử dụng bản lề khớp nghiêng kiểu mới. Khung xe được gia cố chắc chắn hơn - Ảnh: Scooter Community.
Cốp xe có dung tích 16 lít đủ chứa một mũ bảo hiểm cả đầu. Giảm xóc trước sử dụng bản lề khớp nghiêng kiểu mới. Khung xe được gia cố chắc chắn hơn.
Vespa Sprint có ba tùy chọn động cơ 3 van thế hệ mới gồm một bản 4 kỳ dung tích xi-lanh 125 cm3 và hai bản có dung tích xi-lanh 50 cm3 loại 2 kỳ và 4 kỳ - Ảnh: Scooter Community.
Vespa Sprint có ba tùy chọn động cơ 3 van thế hệ mới gồm một bản 4 kỳ dung tích xi-lanh 125 cm3 và hai bản có dung tích xi-lanh 50 cm3 loại 2 kỳ và 4 kỳ.

http://vneconomy.vn/20140327113725704P0C23M1/xe-thay-the-vespa-s-co-gi-la.htm

Ảnh: Scooter Community.

Theo Vneconomy

Bạn có thể quan tâm